zalo
topbar-img

MinMobile

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển MinMobile

Năm 2009, đây là khoảng thời gian mà thị trường điện thoại Việt Nam còn khá yếu. Vào thời điểm này, điện thoại di động thông minh chưa thực sự phổ biến. Bởi lẽ sản phẩm này có mức giá khá cao và ít nơi bán. Chủ yếu, người dùng sẽ chỉ có thể mua ở các chuỗi siêu thị và cửa hàng lớn như: Thegioididong, Samsung,...  Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng smartphone không phải là không có.

Các cửa hàng thuộc hệ thống MinMobile

Các cửa hàng thuộc hệ thống MinMobile

Trong khi làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi nhận thấy một số dòng điện thoại Hàn Quốc có thể sử dụng tại Việt Nam. Chính vì vậy, kế hoạch mang các sản phẩm điện thoại thông minh đến gần hơn với người dùng Việt Nam dần được hình thành. Cuối năm 2009, cửa hàng điện thoại MinMobile đầu tiên được mở ra tại Hải Phòng. Sau 10 năm phát triển, MinMobile đã có các cửa hàng tại Hải Phòng và Vinh, Nghệ An. Hiện nay, MinMobile có 2 cơ sở chính tại Hải Phòng: 230 Lạch Tray và 440 Lạch Tray.

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm của MinMobile qua các kênh online như: website, fanpage hoặc Zalo.

Cửa hàng MinMobile tại 440 Lạch Tray khai trương hồi tháng 10/2019

Cửa hàng MinMobile tại 440 Lạch Tray khai trương hồi tháng 10/2019

Hiện nay, MinMobile đang cung cấp các sản phẩm điện thoại xách tay Hàn quốc (Apple, Samsung, LG), điện thoại Samsung chính hãng Việt Nam, các thiết bị thông minh và phụ kiện điện thoại,...

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh “Trao uy tín, nhận niềm tin”

“Trao uy tín – Nhận niềm tin” là sứ mệnh mà MinMobile cam kết với những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm nhìn

MinMobile mong muốn phát triển thành hệ thống bán lẻ điện thoại lớn, không chỉ tại Hải Phòng mà còn trên toàn quốc. Đồng hành cùng sự phát triển về quy mô, MinMobile còn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

MinMobile luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

MinMobile luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

Hệ giá trị cốt lõi

Chất Lượng – Uy Tín - Niềm Tin

MinMobile luôn tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, trung thực và có trách nhiệm với sản phẩm của mình cung cấp.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu của cửa hàng. Đồng thời cũng đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Tận Tâm - Đam Mê - Trí Tuệ

MinMobile mong muốn xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên theo tiêu chuẩn. Mỗi cán bộ, nhân viên của minmobile là một thành viên trong gia đình, luôn làm việc bằng nhiệt huyết và niềm đam mê không bao giờ tắt. Vận dụng hết khả năng về sức lực và trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả, phục vụ khách hàng với cả tấm lòng. Luôn đứng bên quyền lợi của khách hàng, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho  tất cả khách hàng.

Sáng Tạo - Hiệu Quả

Trong sự phát triển nhanh chóng ngày nay, sáng tạo là đòn bẩy phát triển quan trọng và của MinMobile. Chúng tôi mong muốn xây dựng môi trường làm việc thuận lợi để các cán bộ, nhân viên của Hệ thống phát triển tối đa sức mạnh sáng tạo. Liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Cách thức liên hệ

Địa chỉ mua điện thoại xách tay giá rẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ mua điện thoại xách tay giá rẻ tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+ 230 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

+ 440 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về chính sách mua hàng, các chế độ bảo hành,.... trên website.

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777