zalo
topbar-img

Quy định vận chuyển

Để phục vụ cho tốt nhất cho những khách hàng mua hàng từ xa tại hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay Hàn Quốc MinMobile. Chúng tôi có những quy định vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Phạm vi áp dụng

Quy định vận chuyển áp dụng với tất cả khách hàng mua hàng từ xa các sản phẩm tại website minmobile.net.vn hoặc fanpage chính thức của MinMobile và có nhu cầu giao hàng tận nhà.

Đặt hàng tại website để được hỗ trợ nhanh nhất

Đặt hàng tại website để được hỗ trợ nhanh nhất

Hình thức áp dụng

1. Đối với những khách hàng thuộc nội thành Hải Phòng

- Khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà.

- Giao hàng nhanh chóng ngay sau khi chốt đơn hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ khoảng 30 phút – 1 tiếng khách hàng đã nhận được hàng.

- Miễn phí vận chuyển.

- Được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng và các chế độ bảo hành ngay tại nhà.

2. Đối với những khách hàng ngoại thành Hải Phòng và khu vực ngoại tỉnh

- Ship COD trên toàn quốc. Đối với các sản phẩm có giá trị cao, chỉ cần đặt cọc trước 200.000 – 500.000 đồng tùy giá trị sản phẩm.

Hoặc: Giao hàng miễn phí toàn quốc với những sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh đã chuyển khoản đủ tiền.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về Phương thức thanh toán.

- Đặt cọc > Giao hàng > Thanh toán > Nhận hàng.

- Thời gian nhận hàng chỉ từ 2 – 7 ngày tùy vào địa chỉ của người mua.

- MinMobile kết hợp với công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo hàng hóa đến tay người mua nhanh chóng, an toàn nhất.

Hình thức vận chuyển

MinMobile hợp tác với đơn vị chuyển phát nhanh Bưu điện Việt Nam (VNPost) chuyển hàng tận nhà quý khách, đảm bảo an toàn.

Sau khi gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi mã vận đơn cho quý khách theo dõi tình hình vận chuyển hàng của quý khách. Quý khách có thể check trạng thái đơn hàng tại đây!

Mọi thông tin chi tiết về Quy định bảo hành tại MinMobile, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số 0979.885.686 để được tư vấn tốt nhất nhé.

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777