zalo
topbar-img

Tin khuyến mại

Chương trình Đón Giáng Sinh - Rinh Quà Đỉnh tại MinMobile

Khi mùa lễ Giáng Sinh đang đến gần, khắp mọi nơi từ đường phố đến mọi nhà đều tràn ngập không khí lễ hội với những cây thông Noel lộng lẫy. Hòa mình vào không khí ấm áp và hạnh phúc này, Min Mobile mang đến cho quý khách hàng chương trình đón Giáng sinh - Rinh quà đỉnh với những ưu đãi đặc biệt để đón chào ngày Noel cuối năm.

...

Khuyến mãi 12/12 Sale cực chất - Rẻ sát đất

Siêu sale ngày kép lớn nhất cuối cùng trong năm 12/12, MinMobile đang tổ chức chương trình Sale cực chất - Rẻ sát đất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm không thể bỏ qua. Chương trình này nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng Min Mobile trong suốt năm qua đồng thời đem lại cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

...

Black Friday: Giảm giá ngất ngây tại MinMobile

Đến hẹn lại lên! Black Friday - ngày lễ mua sắm lớn nhất trong năm đã quay trở lại, và để chào đón ngày sale khủng này, Min Mobile đang có chương trình săn sale ngày mừng Black Friday. Chương trình được diễn ra trong 3 ngày 24, 25, 26 tháng 11.

...

Sale Kịch Sàn - Chỉ Với 11 Ngàn tại Min Mobile

Ngày 11/11, mùa sale lớn nhất trong năm đã đến, đây cũng là cơ hội để Min Mobile dành tặng khách hàng hàng ngàn ưu đãi nhân dịp cuối năm ! Với chương trình "Sale Kịch Sàn-Chỉ Với 11 Ngàn" ưu đãi duy nhất ngày kép chỉ có tại Min Mobile, chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với các sản phẩm, sale cực lớn chưa từng có tại cửa hàng.  

...

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777