zalo
topbar-img

MinMobile

Thư cảm ơn đến quý khách hàng của Minmobile

Ngày đăng 21/12/2020 1029 Lượt xem

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Minmobile được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại đây, chúng tôi nhận thấy một số dòng điện thoại Hàn Quốc có thể sử dụng tại Việt Nam. Đến năm 2009 là thời điểm bùng phát công nghệ smartphone và điện thoại cao cấp, chúng tôi quyết định khởi dựng nên Minmobile.

 

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về điện thoại di động Hàn Quốc, với hơn 12 năm phát triển, Minmobile đã và đang xây dựng hệ thống vững mạnh với hệ thống cửa hàng bán lẻ có mặt tại Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Thành công của Minmobile hoàn toàn dựa vào sự uy tín, tận tâm, chất lượng mà tập thể Minmobile luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành tận tâm, hậu mãi tốt nhất.

 

Trong năm 2020, mặc dù đại dịch Covid bùng phát làm chao đảo, ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế nhưng quý khách vẫn luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng Minmobile. Tập thể nhân viên, ban lãnh đạo Minmobile xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ quý khách hàng và ghi nhận tình yêu thương, quan tâm từ tất cả quý khách.

 

Bão sale cuối năm 2020 đang diễn ra với chương trình “Mừng Giáng Sinh – Rinh Ngàn Khuyến Mãi” ,“ Xả kho cuối năm, Hàng về giá gốc” và "Flash Sale đầu năm- chào năm mới 2021" diễn ra thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách.

 

Mừng giáng sinh cùng Minmobile, giá giảm sốc đến 35% tất cả điện thoại

Chương trình “Mừng Giáng Sinh – Rinh Ngàn Khuyến Mãi” diễn ra duy nhất 25/12

 

Xả kho cuối năm

Chờ đón chương trình “Xả kho cuối năm – Hàng về giá gốc” tại Minmobile 440 Lạch Tray

 

Flash Sale Năm Mới Minmobile

Chương trình Flash Sale đầu năm 2021 sắp diễn ra

 

Ưu đãi cuối năm quá xịn xò, nhanh tay chốt đơn thôi nào.

 

Năm 2021 sắp tới, Minmobile hứa hẹn mở rộng quy mô hoạt động, showroom trải nghiệm sản phẩm với giá bán rẻ nhất thị trường cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất đến khách hàng. Minmobile sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ để trở thành điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng của Minmobile và cả những khách hàng vãng lai.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777