zalo
topbar-img

MinMobile

4 cách kiểm tra điện thoại samsung xách tay Hàn Quốc cực đơn giản

Ngày đăng 27/2/2023 2229 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại, ngày càng nhiều người lựa chọn điện thoại xách tay thay vì điện thoại phân phối chính hãng trong nước vì giá thành rẻ mà chất lượng lại tương đương, đặc biệt là với những chiếc điện thoại Samsung được xách tay từ Hàn Quốc. Vậy làm thế nào để kiểm tra được xuất xứ những chiếc điện thoại này, cùng MinMobile tìm hiểu nhé

1. Kiểm tra điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc bằng IMEI

  • Một thuật ngữ viễn thông nhằm nhận dạng thiết bị di động có tên là IMEI. Mỗi một chiếc điện thoại bất kì đều có 1 mã số IMEI riêng do đó IMEI trên những chiếc điện thoại Samsung sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra được xuất xứ và nguồn gốc thực sự của chiếc điện thoại, từ đó sẽ tránh được trường hợp mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

 

  • Dãy số IMEI trên điện thoại Samsung bao gồm 15 chữ số được in ngay trên thân điện thoại, ngoài vỏ hộp hoặc trong phần cài đặt của điện thoại. Bên cạnh đó, người dùng có thể kiểm tra IMEI điện thoại bằng cách ấn *#06# và bấm gọi, dãy số IMEI sẽ được gửi về qua tin nhắn.

 

  • Ngay sau khi nhận được mã số IMEI, bạn chỉ cần đối chiếu số thứ 7 và thứ 8 trong dãy số đó, chiếc điện thoại Samsung Hàn Quốc sẽ có mã số: 00,03 hoặc 30. Đây là cách kiểm tra điện thoại xách tay samsung hàn quốc khá đơn giản và nhanh chóng

 

Tham khảo: Phân biệt điện thoại xách tay và điện thoại chính hãng

 

Đây là cách check imei điện thoại vô cùng nhanh và chính xác

   

2. Dùng ứng dụng PHONE INFO để kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung Hàn Quốc

 

  • Bước 1:Người dùng tải và cài đặt ứng dụng Phone INFO cho điện thoại Samsung của mình.

 

  • Bước 2: Khởi động ứng dụng Phone INFO trên điện thoại sau khi đã tải về và cài đặt thành công. Lúc này ngay tại giao diện ứng dụng, người dùng sẽ thấy ngay nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại Samsung của mình.

 

3. Check imei samsung xách tay từ phần cài đặt 

 

Bạn vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại sẽ có thông số về imei. Từ số imei đó, bạn có thể check imei samsung xách tay như cách bên trên. 

 

Thông tin về dãy số imei sẽ hiển thị ở thông tin điện thoại phần cài đặt

     

4. Sử dụng Website: https://imei.info/ để check imei samsung xách tay

 

Bước 1: Lấy mã IMEI như cách đã hướng dẫn bên trên 

 

Bước 2: Truy cập vào trang web: https://www.imei.info/ 

 

Bước 3: Ấn "Đăng nhập" để truy cập vào Website. 

 

Bước 4: Nhập mã IMEI và chọn "I’m not a robot" và chọn "Check".

 

Kiểm tra xuất xứ điện thoại bằng imei qua web

 

Bước 5: Màn hình sẽ lập tức hiển thị bảng thông số chi tiết và hình ảnh chính xác của chiếc Samsung bạn đang sở hữu. Hãy tiếp tục ấn chọn mục "WARRANTY" ở phía dưới hình ảnh thiết bị. 

 

Bước 6: Tiếp tục nhập mã Serial và nhấn chọn Check Samsung Phone Details để kiểm tra nơi sản xuất và ngày sản xuất của chiếc điện thoại.

 

Với 4 mẹo cực kì đơn giản để kiểm tra samsung chính hãng hay xách tay, bạn đã có thể kiểm tra một cách kĩ lưỡng khi mua một chiếc điện thoại Samsung xách tay từ xứ sở kim chi.

 

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện thoại thông minh tại Hải Phòng, MinMobile - số 20 Lạch Tray, Hải Phòng chuyên cung cấp những sản phẩm smartphone từ newseal đến hàng đã qua sử dụng, đặc biệt là điện thoại xách tay Hàn Quốc với những ưu đãi và độ uy tín cao nhất.

 

Tới ngay số 20 Lạch Tray hoặc follow Fanpage: MinMobile Điện thoại Hàn Quốc để có thể tận hưởng những trải nghiệm có 1-0-2 khi ghé thăm MinMobile Hải Phòng

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777