zalo
topbar-img

MinMobile

Apple đã chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện WWDC 2024

Ngày đăng 27/3/2024 505 Lượt xem


Hôm nay, Apple đã thông báo rằng Hội nghị phát triển toàn cầu hàng năm lần thứ 35, hay WWDC 2024, sẽ diễn ra từ thứ Hai, ngày 10 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 14 tháng 6. Giữ nguyên định dạng từ năm 2020, WWDC 2024 sẽ tiếp tục được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và mở cửa miễn phí cho tất cả các nhà phát triển. Điều này cho phép những người quan tâm từ mọi nơi trên thế giới tham gia vào sự kiện mà không cần phải di chuyển đến một địa điểm cụ thể.

 

Apple tung bản cập nhật lớn cho hệ điều hành và phần mềm

 

WWDC 2024 không chỉ đơn thuần là một sự kiện trực tuyến thông thường, mà còn được mở rộng với các phiên họp và phòng thí nghiệm trực tuyến, tạo ra cơ hội cho các nhà phát triển có thể đào sâu hơn vào các tính năng và phần mềm mới sẽ được công bố trong sự kiện này. Apple dự kiến sẽ khai mạc bằng bài phát biểu trong ngày đầu tiên, diễn ra vào thứ Hai, ngày 10 tháng 6, nhằm giới thiệu các tính năng mới của hệ điều hành như iOS 18, iPadOS 18, tvOS 18, macOS 15, watchOS 11 và VisionOS 2. Sự kiện này sẽ được truy cập thông qua ứng dụng Apple Developer, trang web chính thức của Apple và kênh YouTube của họ.

 

 

Hơn nữa, Apple cũng đang tích cực lên kế hoạch chia sẻ các video và thông tin liên quan suốt cả tuần, tạo ra một không gian tương tác và học hỏi liên tục cho cộng đồng nhà phát triển. Điều này giúp mở rộng phạm vi của sự kiện, cho phép những người không thể tham gia trực tiếp vào ngày diễn ra sự kiện vẫn có cơ hội tiếp cận và tận hưởng nội dung hấp dẫn từ WWDC 2024.

Apple tổ chức sự kiện đặc biệt tại Apple Park dành cho nhà phát triển và sinh viên


Mặc dù WWDC 2024 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, nhưng Apple vẫn đặc biệt tổ chức một sự kiện riêng dành cho một nhóm nhà phát triển và sinh viên được chọn lọc. Sự kiện này dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Tại đây, những người tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi bài phát biểu quan trọng và xem video State of the Union, đồng thời gặp gỡ các nhân viên của Apple và tham gia vào lễ trao giải Apple Design Awards. Đây không phải là lần đầu tiên mà "Quả Táo" tổ chức một sự kiện trực tiếp tương tự, với việc đã có một sự kiện tương tự được tổ chức vào năm ngoái.

 

 

Tất cả các cá nhân đang tham gia trong Chương trình Nhà phát triển của Apple hiện tại, bao gồm cả những cựu học viên từ Apple Entrepreneur Camp, cũng như những người đã đoạt giải trong Swift Student Challenge tại các sự kiện trước đó và các thành viên hiện tại của Chương trình Doanh nghiệp Nhà phát triển Apple đều có thể gửi yêu cầu tham dự sự kiện tại Apple Park. "Quả Táo" sẽ chọn người tham gia thông qua một quá trình xổ số ngẫu nhiên, đảm bảo tính công bằng cho tất cả các ứng viên.

 

Ngoài ra, Apple cũng sẽ cung cấp thông tin bổ sung về WWDC 2024 cho các nhà phát triển thông qua email, ứng dụng Apple Developer và trang web Apple Developer, giúp họ có được thông tin cập nhật và chi tiết về sự kiện.


 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777