zalo
topbar-img

MinMobile

Apple dự kiến ​​ra mắt iPad Pro và iPad Air mới vào tháng 5

Ngày đăng 30/3/2024 444 Lượt xem

 

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ thông tin rằng Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản mới của iPad Pro và iPad Air vào đầu tháng 5. Điều này đến sau hàng loạt dự đoán trước đó của Gurman về việc Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm mới vào tháng 3 và sau đó là tháng 4. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đã bị trì hoãn một lần nữa, cho thấy rằng công ty có thể đang phải đối mặt với những thách thức hoặc điều chỉnh trong quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm.

Những cải tiến mới của Apple

Việc kéo dài thời gian trước khi ra mắt có thể chỉ ra rằng Apple đang tiến hành công việc rà soát và hoàn thiện sản phẩm một cách kỹ lưỡng hơn, để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được kỳ vọng của thị trường và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và hiệu suất mà người dùng mong đợi từ thương hiệu này.

 

 

Apple đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các bản cập nhật đối với cả dòng sản phẩm iPad Pro và iPad Air. Cụ thể, theo các thông tin đồn đoán, các mẫu iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị công nghệ màn hình OLED, một bước tiến lớn từ các công nghệ màn hình trước đó. Ngoài ra, dự kiến ​​rằng chúng sẽ được trang bị chip M3 mới, mang lại hiệu suất và hiệu quả năng lượng cao hơn so với các phiên bản trước đó.

 

Trên phía của dòng iPad Air, có thông tin cho rằng phiên bản 2024 sẽ có màn hình tiêu chuẩn kích thước 10.9 inch, mang lại trải nghiệm hiển thị rộng rãi và thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, dường như sẽ có một phiên bản lớn hơn với màn hình 12.9 inch, mở ra những khả năng sáng tạo mới và tăng cường trải nghiệm đa phương tiện. Sự ra mắt của phiên bản lớn hơn này hoàn toàn mới sẽ cung cấp thêm lựa chọn cho người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị với màn hình lớn hơn và tính di động cao.

 

 

Những cải tiến này không chỉ là về cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà còn về trải nghiệm người dùng, đánh dấu sự cam kết của Apple trong việc đem lại những sản phẩm đột phá và đáng chú ý cho thị trường máy tính bảng. Việc sử dụng công nghệ màn hình OLED và tích hợp chip M3 mới có thể là những bước đột phá quan trọng trong việc nâng cao cảm nhận hình ảnh và hiệu suất của các thiết bị iPad, trong khi kích thước màn hình mới cũng mang lại sự linh hoạt và lựa chọn rộng rãi cho người dùng.

Dấu hiệu trì hoãn của Apple

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, các nhà cung cấp của Apple đang tăng cường sản xuất các mẫu iPad mới trong thời điểm hiện tại. Ban đầu, Apple dự định sẽ ra mắt iPad vào tháng 3 hoặc đầu tháng 4, nhưng dường như họ đang tập trung vào việc "hoàn thiện phần mềm cho các thiết bị mới". Điều này cho thấy rằng công ty đang chú trọng vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và tích hợp các tính năng mới vào các sản phẩm của mình.

 

 

Nhà báo từ Bloomberg cũng cho biết rằng việc sản xuất các phiên bản iPad Pro OLED đang đòi hỏi sự áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới phức tạp. Điều này có thể là một trong những yếu tố gây ra sự trì hoãn trong lịch trình ra mắt. Sự kỳ vọng từ phía người tiêu dùng và thị trường đối với các sản phẩm iPad mới, đặc biệt là khi chúng được nêu bật bởi những công nghệ tiên tiến như màn hình OLED, có thể đã tạo ra một áp lực lớn đối với Apple và đối tác sản xuất của họ.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777