zalo
topbar-img

MinMobile

Apple Store Online đầu tiên tại Việt Nam chính thức mở bán

Ngày đăng 19/5/2023 877 Lượt xem

1. Người dùng Việt Nam được trải nghiệm dịch vụ của Apple cực thuận lợi

Vào 9 giờ sáng ngày 18/05/2023, Apple đã chính thức đưa cửa hàng Apple Store trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam vào hoạt động. Store Online mới này của Apple tại Việt Nam sẽ mang tới đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Tại giao diện chính của Apple Store Online tại Việt Nam sở hữu thiết kế trực quan và được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt. Trong đó các thế hệ sản phẩm chính của Apple như iPhone 14 Series, iPad ,... được làm một cách nổi bật. Bên cạnh đó, khi người dùng cần sự trợ giúp trong lúc mua sắm thì các chuyên gia của Apple luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Người dùng còn thoải mái lựa chọn các phiên bản, màu sắc và dung lượng bộ nhớ các sản phẩm như iPhone 13 Series, iPhone 12 Series, hay iPhone 11 Series phù hợp với bản thân khi mua sản phẩm. Giá bán sản phẩm được Apple hiển thị trên màn hình theo 2 hình thức là giá trả thẳng hoặc giá trả góp theo hàng tháng.

Apple cung cấp các gói trả góp hàng tháng với ví điện tử MoMo với thời hạn lên tới 24 tháng và người dùng chỉ cần trả trước 20%. Lãi suất được Apple áp dụng là 1.67% cho các dòng sản phẩm như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Trong khi đó, lãi suất khi mua các dòng phụ kiện là 0%.

 

Apple Store Online có mặt tại Việt Nam

 

Apple cũng mở chương trình Trade In - Thu cũ đổi mới, với các danh mục thu cũ các sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Bên cạnh đó, Apple cũng nhận tái chế miễn phí các thiết bị cũ không đủ điều kiện Trade In.

Một số đặc quyền khác khi mua hàng tại Apple Store Online Việt Nam là giao hàng miễn phí, tùy chỉnh cấu hình Macbook theo nhu cầu, khắc tên trên sản phẩm miễn phí,...

Bên cạnh đó, Apple cũng dành các ưu đãi đặc biệt dành cho ngành giáo dục và doanh nghiệp trên Store Online tại Việt Nam. Người dùng cần phải xác minh điều kiện để được hưởng các ưu đãi này.

Nhìn chung, cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam gần như sở hữu đầy đủ các dòng sản phẩm và dịch vụ mà Apple đang cung cấp. Các chương trình như Trade In, các ưu đãi khá giống với các nước khác trên thế giới và phần khác biệt chỉ nằm về giá. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam. Việc đưa cửa hàng trực tuyến vào hoạt động cho thấy Apple rất coi trọng thị trường gần 100 triệu dân của Việt Nam. Việc mở cửa hàng cũng sẽ giúp nâng cao xếp hạng thị trường của Việt Nam. Do đó, các iFan người Việt có thể sẽ được trên tay những dòng sản phẩm mới ra mắt sớm hơn so với trước đây, thay vì phải đợi từ 1 - 2 tháng như trước kia.

2. Liệu Apple có mở Apple Store vật lý tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sau hàng loạt động thái marketing như mở kênh YouTube riêng, chạy quảng cáo đa nền tảng và mới đây nhất là cửa hàng trực tuyến chính thức đầu tiên tại Việt Nam, có thể thấy Apple đang dần đẩy mạnh sự gia tăng sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Do đó, chúng ta có thể dự đoán rằng cửa hàng Apple Store vật lý đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam vào một ngày không xa. 

 

Apple liệu có mở cửa hàng vật lý tại Việt Nam?

 

Vậy bạn đã trải nghiệm cửa hàng Apple Store trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chưa? Các bạn có thể tham khảo thêm thế hệ điện thoại iPhone 14 Series tại MinMobile - số 20 Lạch Tray, Hải Phòng với rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn.

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777