zalo
topbar-img

MinMobile

Bộ đôi Bphone B40 và B60 chính thức ngừng bán tại Việt Nam, xuất khẩu sang Châu Âu

Ngày đăng 23/3/2021 844 Lượt xem

Năm ngoái, BKAV đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại Bphone tầm trung giá rẻ B40 và B60 đến người dùng trong nước. Mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng đã công bố ngừng bán 2 model này tại thị trường Việt Nam. Thay vào đó nó sẽ được xuất khẩu sang châu Âu để phục vụ các VIP.

Bộ đôi Bphone B40 và B60 chính thức ngừng bán tại Việt Nam

Tại sự kiện hồi tháng 5/2020, bên cạnh mẫu Bphone B86 mới thuộc phân khúc cận cao cấp, BKAV đã giới thiệu thêm hai mẫu Bphone khác đó là B40 và B60 với mức giá lần lượt là 6.99 triệu và 5.49 triệu đồng. Cả hai thiết bị đều thừa hưởng một số tính năng chủ đạo của Bphone B86 ở thiết kế lưng kính và viền kim loại, màn hình tràn đáy, khả năng kháng nước. Nhưng cả 2 mẫu máy đều bị cắt giảm ở cấu hình và camera.

 

Ở thời điểm ra mắt, thời gian dự kiến lên kệ sẽ vào tháng 6/2020 nhưng BKAV đã đẩy lùi thời gian và bặt vô âm tín đến tận bây giờ.

 

Mãi cho đến cuối tuần trước, người tiêu dùng mới nhận thấy bộ đôi B40 và B60 đã bị gỡ bỏ trên trang web của BKAV. CEO của BKAV là ông Nguyên tử Quảng đã đăng tải một bài đăng mới trên trang cá nhân của mình, thông báo tới người dùng về việc ngừng bán bộ đôi Bphone B40 và B60 tại thị trường Việt Nam với lý do “việc cập nhật GPP cho 2 phiên bản này chậm hơn so với dự kiến; dẫn tới thời điểm mở bán không còn phù hợp với thị trường nữa”.

 

Bphone B40 và B60

 

Nhiều người khá bất ngờ khi BKAV quyết định chính thức khai tử 2 mẫu smartphone này. Nhưng BKAV đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch này. Vậy đó là gì?

2 mẫu Bphone B40 và B60 chuyển sang phục vụ các Yếu nhân, VIP

Ngoài thông tin chính thức ngừng bán B40 và B60 tại Việt Nam, ông Quảng cũng cho biết BKAV đã xuất khẩu lô Bphone đầu tiên sang châu Âu. Đồng thời, ông cũng bật mí đây là một cường quốc về quân sự.

 

điện thoại bPhone xuất khẩu sang Châu Âu

 

Nghe có vẻ “thật khó tin” nhưng ông Quảng cũng đã đăng tải kèm hình ảnh của hợp đồng thương mại 2 lô hàng gồm mẫu Bphone B60 và phụ kiện ốp lưng dành cho dòng điện thoại này. Dường như BKAV đã tìm được một hướng đi mới cho những sản phẩm của mình. Bạn có thể trải nghiệm B40 và B60 tại các cửa hàng trải nghiệm của Bphone Store.

 

Bạn có suy nghĩ như thế nào về hướng đi mới của mẫu điện thoại Việt Nam này. Hãy cho MinMobile biết thêm bằng cách comment ở dưới phần bình luận nhé!

 

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777