zalo
topbar-img

Galaxy Z Flip 3 có gì mới?

Ngày đăng 3/6/2021 705 Lượt xem

Thời gian gần đây, dòng sản phẩm Z Series mới của Samsung liên tục được lộ diện. Và chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 3 có gì mới?

 

Các hình ảnh quảng cáo của chiếc smartphone Galaxy Z Flip 3 cùng Z Fold 3 cũng đã lộ diện trong những hình ảnh rò rỉ. Mới đây, leaker Ice Universe – một leaker có tiếng trong làng công nghệ đã đăng tải một hình ảnh render mới cho thấy, Galaxy Z Flip 3 có thiết kế viền màn hình cực kỳ mỏng và nhiều tùy chọn màu sắc.

 

Cụ thể, chúng ta có thể thấy Galaxy Z Flip 3 có viền màn hình trở nên gọn hơn, mỏng hơn và phần bản lề được thiết kế đẹp hơn. Nếu so sánh với thế hệ Z Flip trước đó.

 

Galaxy Z Flip 3

 

Leaker này cũng cho biết, Galaxy Z Flip 3 sẽ có phần viền mỏng hơn 3.8. Màn hình vẫn tiếp tục sử dụng kiểu dáng quen thuộc “Infinity-O” cùng thiết kế gập giống như hộp phấn trang điểm bỏ túi. Galaxy Z Flip 3 sẽ không được trang bị camera dưới màn hình mà sẽ có màn hình Infinity-O chứa camera Selfie.

 

thiết kế mới của Galaxy Z Flip 3

 

Giống phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ được trang bị màn hình AMOLED sắc nét, bản lề nằm chính giữa với cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên và tích hợp trong nút nguồn. Mặc dù Ice Universe không đăng tải hình ảnh mặt lưng của thiết kế, nhưng dựa trên những gì đã từng có ở phiên bản trước, Z Flip 3 sẽ đi kèm màn hình phụ được nâng cấp kích thước ở mặt lưng.

 

Có thể thấy nâng cấp chính của Galaxy Z Flip 3 tới từ màn hình và hiệu năng bên trong. Bên cạnh đó, dòng Galaxy Z Flip được định giá ở phân khúc thấp hơn so với Z Fold.

 

Dự kiến, Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked tổ chức vào tháng 8 tới đây.

 

Bạn nghĩ sao về thiết kế mới này của Galaxy Z Flip 3?

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777