zalo
topbar-img

MinMobile

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có gì đáng mong chờ?

Ngày đăng 27/6/2021 1322 Lượt xem

 

Bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Bản concept của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

 

Thời gian gần đây, những thông tin về dòng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 liên tục xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Vậy Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có gì đáng mong chờ?

 

>> Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh render của Galaxy Buds 2

Thông tin về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Những tin đồn về Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3 liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, chủ yếu là từ những leaker trên Twitter với đa dạng tên gọi, thiết kế, tính năng và ngày ra mắt. Thậm chí giá bán cũng được tiết lộ.

 

Tổng hợp lại từ nhiều nguồn thông tin, một số nhà thiết kế đã dựng nên bản concept hoàn thiện đáng chú ý. Bộ đôi này vẫn sẽ duy trì ngôn ngữ thiết kế trước đó. Với Galaxy Z Fold 3 sẽ là dạng gập dọc như quyển sách, Galaxy Z Flip 3 sẽ là dạng gập ngang kiểu vỏ sò. Điểm khác biệt có thể đến từ khung máy bo tròn với cạnh viền mỏng hơn, nhiều tuy chọn màu sắc mới lạ hơn.

 

Galaxy Z Fold 3

Galaxy Z Fold 3 với cạnh viền bo tròn quen thuộc

 

Galaxy Z Fold 3

Hình ảnh của Galaxy Z Fold e (Nguồn: LetsGo Digital)

 

Galaxy Z Flip 3

 

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Hình ảnh concept của điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 3
 

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

 

Về cấu hình, không quá bất ngờ khi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vẫn được trang bị con chip mạnh nhất của Qualcomm, đó là Snapdragon 888 với RAM 8|12GB và bộ nhớ trong 128|256GB. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Z Flip 3 sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 870 thay vì 888. Song nó vẫn sở hữu sức mạnh vượt trội và tối ưu về hiệu năng.

 

điện thoại màn hình gập

 

Sẽ khá bất ngờ nếu hãng trang bị chip Exynos x AMD trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Bởi trước đó AMD đã từng tiết lộ rằng con chip này sẽ sớm được ra mắt. Và GPU RDNA2 trên con chip Exynos sẽ mạnh hơn đến 30% so với GPU Mali trên chip Exynos 2100.

 

Nếu như ở 2 phiên bản điện thoại màn hình gập đầu tiên, người dùng vẫn còn khá e dè về chất lượng sản phẩm. Thì trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip, Samsung đã chứng minh độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ đó xóa bỏ rào cản tâm lý của người dùng.

Giá của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

giá bán của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Giá bán của Galaxy Z Fold 2 (ra mắt năm 2020)

 

Dự kiến giá bán ra của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có mức thấp hơn. Galaxy Z Fold 2 đã làm người dùng xôn xao điêu đứng thì Galaxy Z Fold 3 sẽ còn làm được hơn thế nữa.

 

Samsung đang bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 với công suất đạt đến 50.000 thiết bị/ ngày. Dự kiến sẽ có khoảng 7 triệu thiết bị xuất xưởng. Đây là một con số rất khả quan.

 

Theo thống kê trên Android Central, Samsung đã tiêu thụ khoảng 2 triệu điện thoại màn hình gập, chỉ tính Galaxy Z Fold 2Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip 5G trong năm 2020 vừa qua.

 

Dự kiến tháng 8 tới sẽ là thời điểm Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3. Hãy cùng theo dõi MinMobile Hải Phòng để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777