zalo
topbar-img

MinMobile

iPhone 13 sẽ được trang bị con chip mạnh nhất của Apple

Ngày đăng 9/6/2021 686 Lượt xem

 

Bộ tứ siêu phẩm iPhone 12 đã được ra mắt sau thời gian dài chờ đợi. Không thể phủ nhận rằng iPhone 12 đã có rất nhiều nâng cấp, cải tiến nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Từ đó mọi ánh nhìn liên tục đổ về dòng iPhone mới tiếp theo của nhà Táo. Vậy iPhone 13 có gì mới?

 

>> Xem thêm: iPhone 13 có màu gì?

 

Trong sự kiện WWDC mới đây, Apple đã giới thiệu một loạt những nâng cấp mới cho thiết bị của họ. Bao gồm iOS 15, macOS Monterey, WatchOS 15, iPadOS 15,… Trong đó, tính năng Universal Control đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi sự đồng bộ mượt mà và ổn định giữa iPad, Macbook và iMac. Nó cho phép người dùng sử dụng được bàn phím, chuột của Macbook để điều khiển iPad cũng như iMac luôn.

 

Hệ sinh thái của Apple

Dường như vẫn thiếu chiếc iPhone mới để hoàn thiện hệ sinh thái của Apple

 

Mặc dù, Apple không đề cập đến điều kiện phần cứng của các thiết bị khi sử dụng Universal Control, nhưng sự xuất hiện của iPad Pro sử dụng chip M1 và sự vắng bóng dòng iPhone 12 Series quen thuộc đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: liệu rằng tất cả các dòng sản phẩm của Apple đều sẽ sử dụng chip M1.

 

Con chip M1

iPad Pro 2021 chính thức được trang bị chip M1

 

Nếu trước đó iPad đều sử dụng chip A Series thì iPad Pro 2021 lại được trang bị con chip có cấu trúc ARM mới là Apple M1. Điều đó cho thấy sự nỗ lực của Apple khi tiến hành phổ cập chip Apple M Series cho những đứa con tinh thần của mình, từ Macbook, iMac cho đến iPad.

 

Chính vì vậy, chúng ta có thể phần nào suy đoán được rằng iPhone 13 sẽ được trang bị con chip mạnh nhất của Apple. Điều này hứa hẹn sự đồng bộ cao nhất của Apple về cả phần cứng lẫn phần mềm. Bên cạnh đó, việc đồng bộ này sẽ thuận tiện hơn cho nhà Táo, thay vì phải nghiên cứu cả 2 dòng chip A và M cùng lúc.

 

Bạn thấy sao về điều này?

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777