zalo
topbar-img

Liệu Galaxy Z Fold6 còn nếp nhăn trên màn hình?

Ngày đăng 21/5/2024 488 Lượt xem

 

Trong thời gian gần đây, cộng đồng công nghệ đã không ngừng đón nhận các thông tin rò rỉ xoay quanh mẫu điện thoại màn hình gập đang được mong đợi của Samsung - Galaxy Z Fold6.

Thông tin về màn của Galaxy Z Fold6

Cách đây không lâu, trang Sammobiles đã tiết lộ một loạt thông tin đáng chú ý về mẫu Galaxy Z Flip6, trong đó bao gồm việc sử dụng kính Ultra Thin Glass dày hơn, nhằm giảm thiểu xuất hiện của các nếp nhăn trên màn hình. Điều này đã gây ra sự chú ý lớn vì tính năng này không chỉ cải thiện trải nghiệm sử dụng mà còn nâng cao độ bền của sản phẩm. Một báo cáo mới đây đã cho thấy rằng sự cải tiến này có thể cũng sẽ được áp dụng trên mẫu Galaxy Z Fold6, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho dòng sản phẩm điện thoại màn hình gập của Samsung. Cải tiến này không chỉ làm giảm thiểu nếp nhăn trên màn hình mà còn là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và độ bền của công nghệ màn hình gập. 

 

 

Theo bài đăng mới nhất từ Ice Universe trên X, có tin đồn cho biết rằng nếp nhăn trên màn hình của Galaxy Z Fold6 sẽ ít được nhìn thấy hơn so với phiên bản trước, Z Fold5. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác về cách mà Samsung đã đạt được sự cải tiến này.

Galaxy Z Fold6 sẽ giảm nếp nhăn màn hinh?

Tuy vậy, một số nguồn tin, như Sammobiles, đã đưa ra giả định rằng công nghệ lớn như Samsung có thể đang thực hiện một phương pháp tương tự như với mẫu Z Flip6 để giảm thiểu xuất hiện của nếp nhăn trên màn hình Z Fold6. Theo đó, điện thoại có thể sử dụng kính Ultra Thin Glass (UTG) dày hơn, có độ dày lên đến 50mm thay vì 30mm như trên thế hệ trước.

 

Sự thay đổi này, nếu xảy ra, có thể đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng và độ bền của màn hình gập. Việc sử dụng kính UTG dày hơn sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và tăng cường tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Điều này sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn và độ tin cậy của Galaxy Z Fold6 trong mắt người dùng, và có thể làm nổi bật hơn vị thế của Samsung trong thị trường điện thoại màn hình gập.

 

 

Ice Universe cũng đã lưu ý rằng, mặc dù có cải tiến, nếp nhăn trên màn hình vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được, bởi vẫn chưa có thương hiệu nào cung cấp điện thoại với màn hình có thể gập lại mà không có sự xuất hiện của nếp nhăn rõ ràng. Mặc dù vậy, sự tiến bộ trong việc giảm thiểu nếp nhăn có thể được xem là một bước đột phá quan trọng trong công nghệ màn hình gập, và Samsung có thể sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 

 

Cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian sắp tới! Với vị thế và uy tín của mình trong ngành công nghiệp điện thoại di động, không khó để hiểu rằng Samsung sẽ tiếp tục đổi mới và đem lại những sản phẩm đầy ấn tượng để thu hút sự quan tâm của người dùng.


 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777