zalo
topbar-img

Lộ diện ảnh render của Galaxy Z Flip 3

Ngày đăng 30/6/2021 1303 Lượt xem

 

Mới đây, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 3 rò rỉ ảnh render sắc nét với 8 tùy chọn màu sắc. Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 cùng Galaxy Z Fold 3. Vậy Galaxy Z Flip 3 có màu gì?

Galaxy Z Flip 3 có màu gì?

Một báo cáo mới cho thấy Galaxy Z Flip 3 có tới 8 tùy chọn màu sắc, bao gồm xanh đậm, tím nhạt, be, đen, xám, hồng, trắng và xanh đậm.

 

lộ diện ảnh render Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 lộ ảnh render sắc nét

 

Từ những ảnh rò rỉ trước đó, Galaxy Z Flip 3 có thiết kế thân máy với 2 tông màu khác nhau trông khá bắt mắt. Phần trên cùng của Samsung Galaxy Z Flip 3 có màu đen, trong khi đó phần còn lại sẽ là 1 trong 8 tuy chọn màu sắc khác. Phần trên chứa cụm camera kép được xếp dọc theo thân máy, màn hình phụ có kích thước lớn hơn Galaxy Z Flip.

 

>> Xem thêm: Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có gì đáng mong chờ?

 

Galaxy Z Flip 3

 

lộ diện ảnh render Galaxy Z Flip 3

 

lộ diện ảnh render Galaxy Z Flip 3

 

lộ diện ảnh render Galaxy Z Flip 3

 

lộ diện ảnh render Galaxy Z Flip 3

 

 

Mặt trước Galaxy Z Flip 3 sở hữu màn hình gập với tỷ lệ khung hình cao, đi kèm lỗ đục ở giữa viền trên là nơi chứa camera Selfie.

Giá Galaxy Z Flip 3?

Về cấu hình, Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình 6.7 inch có thể gập lại, camera selfie 10MP, dấu quét vân tay được đặt trong màn hình. Trong khi đó, camera sau của chiếc smartphone này dự kiến có 2 cảm biến 12MP.

 

Mặc dù kích thước màn phụ có thể tăng lên 1.9 inch. Chưa rõ Galaxy Z Flip 3 sẽ được trang bị con chip nào, nhưng nó có thể sở hữu các tùy chọn bộ nhớ như ROM 128|256GB. Nhiều khả năng, Galaxy Z Flip 3 sẽ được trang bị viên pin dung lượng 3300mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W.

 

Giá Galaxy Z Flip 3 dự kiến có mức giá khởi điểm là 999 USD (khoảng 23 triệu đồng)

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777