zalo
topbar-img

Lộ diện hình ảnh render của Galaxy Z Fold Tab

Ngày đăng 3/6/2021 641 Lượt xem

Theo LetsGo Digital, Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy tính bảng sở hữu thiết kế màn hình gập với tên gọi Galaxy Z Fold Tab.

 

Đúng như tên gọi, đây là chiếc Tablet có màn hình gập linh hoạt. Tuy nhiên, khác với Galaxy Z Fold và Z Flip, Galaxy Z Fold Tab lại sở hữu thiết kế màn hình gập cao cấp hơn nhiều.

 

Galaxy Z Fold Tab

Lộ diện hình ảnh render Galaxy Z Fold Tab mới

 

Cụ thể, từ những hình ảnh Render chúng ta có thể thấy, Galaxy Z Fold Tab có thể sử dụng như một chiếc smartphone, dù độ dày khá lớn. Hai bản lề giúp gập 2 màn hình phụ ở 2 bên và có thể gắn bút S Pen ở cạnh bên bằng từ tính. Khi gập lại, 2 màn hình phụ vẫn chừa ra khoảng trống, và đây chính là vị trí đặt bút S Pen.

 

Bằng sáng chế Galaxy Z Fold Tab

Hai bằng sáng chế khác nhau của Galaxy Z Fold Tab

 

Samsung đã đăng ký 2 bằng sáng chế khác nhau cho máy tính bảng màn hình gập. Trong đó, một bằng sáng chế sẽ có thiết kế màn hình gập hướng ra ngoài, bằng sáng chế còn lại có thiết kế màn hình gập hướng vào trong. Tuy nhiên, theo cả 2 cách thì Galaxy Z Fold Tab đều không có màn hình phụ ở phía ngoài giống như Galaxy Z Fold.

 

Galaxy Z Fold Tab

 

Theo LetsGo Digital, Samsung có thể sử dụng thiết kế màn hình gập hướng ra ngoài. Điều này do Galaxy Z Fold Tab không có màn hình phụ. Thiết kế này sẽ khiến toàn bộ phần màn hình chính lộ ra bên ngoài, kể cả khi gập lại cũng sẽ tương tự chiếc Huawei Mate X đầu tiên.

 

Galaxy Z Fold Tab

 

Theo thiết kế nào chăng nữa, hãng sẽ cần phải đảm bảo mức độ an toàn cho màn hình cũng như bản lề gập. Bởi chúng ta đều biết, Huawei mới đây đã phải đổi sang sử dụng thiết kế gập của chiếc Mate X2 giống với Galaxy Z Fold 2. Các thử nghiệm đã chứng minh được rằng, thiết kế gập của Z Fold 2 là thiết kế gập an toàn và tối ưu nhất.

 

Dự kiến, Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 sẽ được Samsung cho ra mắt vào quý 3 năm nay. Trong khi đó, chiếc Galaxy Z Fold Tab có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

 

Bạn thấy sao về thiết kế màn hình gập độc lạ của Galaxy Z Fold Tab mới? 

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777