zalo
topbar-img

MinMobile

Lộ diện iPhone 13 trong concept mới khiến tim fan “tan chảy”

Ngày đăng 25/5/2021 661 Lượt xem

 

Càng ngày, các iFan càng đến gần hơn tới ngày ra mắt dòng mới, dự kiến sẽ có tên iPhone 13 Series vào tháng 9 tới đây. Các tin đồn cho đến nay đều hướng tới việc iPhone 13 sẽ được trang bị con chip nào, notch tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera được cải thiện hay việc hồi sinh cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình.

 

Mới đây, một nhà thiết kế đã tạo ra concept iPhone 13 với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Chúng mình cùng chiêm ngưỡng ngay bây giờ nhé.

 

Trang iMore cho biết, concept mới về iPhone 13 được Youtuber “ConceptiPhone Video” chia sẻ về iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro13 Pro Max. Concept giới thiệu về các tính năng và thông số kỹ thuật của model này và hình dung màu sắc mới mà iPhone 13 sẽ có.

 

Concept iPhone 13

 

Tương tự với những rò rỉ trước, iPhone 13 Series dự kiến vẫn tiếp tục sử dụng notch tai thỏ quen thuộc để chứa camera Selfie và cảm biến hỗ trợ tính năng mở khóa khuôn mặt FaceID. Tuy nhiên, phần “notch” đã được tối ưu hóa, trông nhỏ gọn hơn so với phiên bản iPhone 12 Series trước đó.

 

iPhone 13 Concept

 

Mặt lưng iPhone 13 dự kiến vẫn sẽ được trang bị cụm camera hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Các ống kính được sắp xếp theo đường chéo mà không phải dọc như thế hệ trước. Một điểm thú vị khác là model này còn được hình dung sẽ không có cổng Lightning, nó sẽ dựa vào sạc và truyền dữ liệu không dây.  

 

iPhone 13 concept mới

 

Cuối cùng, bản concept mới còn dự kiến iPhone 13 sẽ có tới 6 tùy chọn màu sắc bắt mắt.

 

iPhone 13

 

iPhone 13

 

Xem chi tiết hơn về bản concept mới tại đây.

 

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777