zalo
topbar-img

MinMobile

Lộ diện ốp lưng Galaxy S21 Ultra có khe gắn bút S Pen. Thật giả thế nào?

Ngày đăng 13/1/2021 1089 Lượt xem

Như bạn đã biết, Galaxy S21 Ultra sẽ không được tích hợp bút S Pen bên trong máy giống dòng Galaxy Note. Bạn sẽ phải mua riêng ốp lưng hoặc bao da để cất giữ bút S Pen. Có nghĩa rằng, người dùng sẽ tự quyết định xem họ có muốn sử dụng bút S Pen hay không. Đây sẽ là mẫu smartphone Galaxy S đầu tiên hỗ trợ bút S Pen.

Ốp lưng của Galaxy S21 Ultra có khe gắn bút S Pen

Mới đây, trên trang WinFuture (một website của Đức) đã đăng tải hình ảnh xác nhận Samsung sẽ cung cấp tùy chọn bao da cho Galaxy S21 Ultra. Điểm đặc biệt ở đây, bao da này có khe gắn bút S Pen ở bên trong. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dùng bao da thì họ sẽ có tùy chọn thứ hai. Theo tiết lộ mới từ WinFuture, sẽ có mẫu ốp lưng khác của Galaxy S21 Ultra sở hữu một khe nằm ở cạnh trái để bạn có thể cất giữ bút theo thiết bị.

 

Lộ diện hình ảnh rò rỉ của ốp lưng Galaxy S21 Ultra

Lộ diện hình ảnh rò rỉ của bao da Galaxy S21 Ultra - Theo WinFuture

 

Chiếc ốp lưng này được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ để người dùng dễ dàng lấy bút ra sử dụng. Kích thước ốp lưng có phần rộng hơn bình thường do nó cần chừa ra khoảng trống để chứa bút cảm ứng. Hơn nữa bút S Pen được đặt ở vị trí thích hợp để không cản trở việc sạc pin điện thoại. Nhìn chung, chiếc ốp này trông có vẻ tinh tế hơn so với bao ba dành cho S21 Ultra.

 

ốp lưng chứa bút S Pen của Galaxy S21 Ultra

Ốp lưng Galaxy S21 Ultra

Ốp lưng chứa bút S Pen của Galaxy S21 Ultra - Theo @rquandt

 

Tuy nhiên, giải pháp thay thế này không được đánh giá cao như dòng Galaxy Note. Việc sử dụng ốp lưng sẽ khiến chiếc điện thoại Galaxy S21 Ultra to hơn và dày hơn đáng kể. Chưa kể bút S Pen cũng đã bị loại bỏ phần nút bấm trên thân bút.

Chức năng của bút S Pen

Bút S Pen duy trì chức năng điều khiển từ xa. Các mẫu S Pen kết nối Bluetooth có thể điều khiển camera để chụp ảnh từ xa. Thậm chí có thêm gia tốc kế và con quay hồi chuyển giúp phát hiện cử chỉ. Bởi vậy, bút cần được sạc pin để có thể sử dụng.

 

Bút S Pen tích hợp trên ốp lưng Galaxy S21 Ultra có vẻ giống như bút được sử dụng cho Galaxy Tab S7. Nhưng chiếc máy tính bảng này cũng không có vỏ đựng bút cảm ứng, thay vào đó nó sử dụng bộ phận gắn từ tính. Vì vậy, bút S Pen Galaxy S21 Ultra có thể sẽ được giữ lại theo cách này.

 

Dù sao giải pháp mới này của Samsung cũng không được đánh giá cao bởi vì một số người dùng không thích sử dụng ốp cho thiết bị. Theo GSMarena, bút S Pen có giá khoảng 40 EUR tức khoảng 1.1 triệu đồng. Mức giá này tương đương với bút S Pen tên Galaxy Note 20. Tuy nhiên, nó không phải là mức giá chính thức được Samsung công bố.

 

Chúng ta sẽ sớm biết được điều đó thông qua sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 14 tháng 1. Cùng Min chờ xem nhé!

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777