zalo
topbar-img

Lộ diện thiết kế Galaxy Watch Active 4

Ngày đăng 24/6/2021 670 Lượt xem

 

Galaxy Watch Active 4 là mẫu SmartWatch đầu tiên của Samsung chạy WearOS mới. Mới đây một số hình ảnh chính thức của đồng hồ Galaxy Watch Active 4 đã xuất hiện.

Rò rỉ thiết kế của Galaxy Watch Active 4

Galaxy Watch Active 4

Lộ diện hình ảnh Galaxy Watch Active 4 (Nguồn: Gsmarena)

 

Theo một số nguồn tin rò rỉ từ OnLeaks và GizNext cho thấy, một chiếc SmartWatch được làm từ thép không gỉ và nhôm như thế hệ trước. Màn hình được làm phẳng thay vì lồi lên giống các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay. Hai nút bấm ở phía bên tai phải cũng được thiết kế dạng hình chữ nhật thay vì tròn. Thiết kế mới của Galaxy Watch Active 4 đơn giản hơn, nổi bật với phần viền màn hình mỏng. Chiếc đồng hồ này cũng không có núm xoay vật lý.

 

Galaxy Watch Active 4 có 2 phiên bản kích thước màn hình là 40 và 42mm. Khác với Galaxy Watch Active 2 lại có 2 phiên bản 40 và 44mm.

 

Galaxy Watch Active 4

4 tùy chọn màu sắc của Galaxy Watch Active 4

 

Đồng hồ Galaxy Watch Active 4 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm xanh lục, đen, vàng và bạc. Điểm nhấn của chiếc SmartWatch này là hệ điều hành WearOS mới do Samsung và Google cùng phát triển. Trước đó hãng sử dụng hệ điều hành TiZen. WearOS mới giúp các ứng dụng hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn. Đồng thời nó cũng cải thiện thời lượng pin, bổ sung các tính năng hỗ trợ cho người yêu thích thể thao.

 

Galaxy Watch Active 4 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý chạy trên tiến trình 5nm với 2 phiên bản kết nối Wi-Fi và LTE.

Thời điểm ra mắt và giá Galaxy Watch Active 4

Galaxy Watch Active 4 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng hai sản phẩm Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3.

 

Giá Galaxy Watch Active 4 mặc dù vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sản phẩm được định vị là đối thủ của Apple Watch SE. Kết hợp với mức giá của Galaxy Watch Active 2 tiền nhiệm, dự kiến Galaxy Watch Active 4 sẽ có giá khoảng 279USB tại Mỹ.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777