zalo
topbar-img

Lộ giá bán Galaxy Watch 4 sắp ra mắt

Ngày đăng 3/7/2021 1031 Lượt xem

Tổng hợp giá bán Galaxy Watch 2021

Giá bán Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn

Năm nay, nhiều thông tin cho rằng, Samsung sẽ cho ra mắt tới hai mẫu đồng hồ thông minh trong năm nay. Đó là: Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Trong đó Galaxy Watch 4 sẽ là phiên bản cao cấp của năm nay với nhiều cải tiến. Mới đây, bộ đôi Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận NBTC.

Thiết kế của Galaxy Watch 4 rò rỉ trên mạng

Thiết kế của Galaxy Watch 4 rò rỉ trên mạng

Galaxy Watch 4 sẽ có hai tùy chọn với kích thước 40mm và 44mm, hỗ trợ các tính năng như khả năng chống nước 5ATM, độ bền MIL-STD-810G, Gorilla Glass DX+ và GPS. Thiết bị có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm đen, bạc, xanh đậm và vàng hồng. Khi ra mắt, đồng hồ được cài đặt sẵn hệ điều hành Wear OS với giao diện tùy chính.

Giá bán Galaxy Watch 4 sẽ khởi điểm từ 410 USD (tức khoảng 9.4 triệu đồng) và 450 USD (khoảng 10.3 triệu đồng) lần lượt cho các phiên bản 40 mm và 44 mm.

Phiên bản nâng cấp Galaxy Watch 4 Classic

Bên cạnh đó, phiên bản Classic của Watch 4 có thể sẽ được hoàn thiện bằng nhôm hoặc thép không rỉ, với ba màu: đen, xám và bạc. Phiên bản này thừa hưởng nhiều nét thiết kế đặc trung từ Galaxy Watch 3 với vòng xoay benzel vật lý. Điểm phân biệt với phiên bản cũ, đó là phần cạnh đồng hồ được làm phẳng hơn. Đồng thời chi tiết móc dây đeo có phần bo cong ôm sát cổ tay người dùng. Phần nút bấm sẽ có hình vuông khá lớn tương tự như mẫu Watch 4 bản tiêu chuẩn.

Giá bán Galaxy Watch 4 Classic dự kiến

Giá bán Galaxy Watch 4 Classic dự kiến

Galaxy Watch 4 Classic sẽ có ba phiên bản kích thước: 42 mm, 44 mm và 46 mm. Samsung sẽ trang bị tất cả công nghệ tốt nhất dành cho một mẫu smartwatch mà họ có cho Watch 4 Classic. Ví dụ như cảm biến nhịp tim, tính năng đo điện tâm đồ, cảm biến oxy trong máu, cảm biến đo lượng mỡ cơ thể và hàng loạt các tính năng hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, sẽ có 2 tùy chọn LTE hoặc Wifi. Đối với phiên bản LTE sẽ có thêm một vạch đỏ để phân biệt.

Giá Galaxy Watch 4 Classic dự kiến giá bán bắt đầu từ 550 USD (khoảng 12.6 triệu đồng) cho phiên bản 42mm và 590 USD (khoảng 13.5 triệu đồng) cho phiên bản 46mm.

Giá bán Galaxy Buds 2

Theo những hình ảnh mới rò rỉ gần đây, Galaxy Buds 2 có thiết kế khá tương đồng với Galaxy Buds Pro. Mẫu tai nghe mới này sẽ sử dụng lớp sơn mờ thay vì sơn bóng. Hơn nữa, hộp đựng của Galaxy Buds 2 có màu trắng ở bên ngoài, còn bên trong là các màu tùy chọn như đen, xanh lá cây, tím hoặc trắng. Ngoài ra, Galaxy Buds 2 có thể được trang bị Bluetooth 5.0 (với AAC) và thiết kế hai trình điều khiển tương tự như Galaxy Buds+.

Theo các báo cáo, Galaxy Buds 2 sẽ được trang bị viên pin 60mAh ở mỗi tai nghe. Cùng với đó, dung lượng pin của hộp sạc sẽ khoảng 500mAh. Ngoài ra, hộp sạc được hỗ trợ sạc nhanh 2,5W và các tai nghe sẽ có tốc độ sạc lên tới 0,6W. Nhờ vậy người dùng có thể nhanh chóng sạc đầy tai nghe để tiếp tục sử dụng.

Giá bán Galaxy Buds 2

Giá bán Galaxy Buds 2

Sản phẩm này sẽ có giá bán từ 210 USD (khoảng 4.8 triệu đồng). Mức giá này có thể thay đổi tùy theo thị trường.

Trên đây là những thông tin mới nhất về những phụ kiện sắp ra mắt của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Theo bạn giá bán Galaxy Watch 4 có giúp nó có thể cạnh tranh với Apple Watch series 6 không nhỉ?

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777