zalo
topbar-img

Lý do Xiaomi 14 Ultra có thể tăng giá bán

Ngày đăng 5/2/2024 627 Lượt xem

 

Thông tin mới nhất từ nguồn rò rỉ uy tín @digitalchatstation đã hé lộ những chi tiết đầy hấp dẫn về một sản phẩm smartphone cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi, được biết đến với tên gọi Xiaomi 14 Ultra. Được miêu tả là một sản phẩm "làm lại" đáng chú ý, điện thoại này được cho là sẽ có một thiết lập camera với 4 ống kính mang thương hiệu Leica, kết hợp với các công nghệ tự nghiên cứu của Xiaomi. Điều này hứa hẹn mở ra một thế giới mới của thông tin liên lạc, vật liệu, pin và nhiều khả năng sáng tạo khác.

 

Mặc dù những cải tiến này hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và chất lượng hình ảnh xuất sắc hơn, nhưng cũng có thể khiến cho giá bán của Xiaomi 14 Ultra cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự nâng cấp này có thể được xem là đáng giá đối với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp và độc đáo trong thị trường smartphone ngày nay.

Đặc điểm Xiaomi 14 Ultra

Theo các nguồn tin, Xiaomi 14 Ultra được cho là sẽ có một thiết lập bốn camera với công nghệ lấy nét toàn phần quang học Leica. Mặc dù chi tiết về các máy ảnh này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc hợp tác với Leica đã thể hiện sự cam kết của Xiaomi trong việc mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, công ty cũng đã dành thời gian và nỗ lực để tự nghiên cứu và phát triển các công nghệ, vật liệu và pin mới, nhằm thực hiện cam kết của mình về sự đổi mới.

 

Đặc điểm đáng chờ đợi của Xiaomi 14 Ultra

 

Theo thông tin từ DCS, những tiến bộ này dự kiến sẽ được áp dụng lần đầu tiên trên Xiaomi 14 Ultra, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của dòng sản phẩm của hãng. Điều này cho thấy sự chú trọng và cam kết của Xiaomi đối với việc mang lại cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo và xuất sắc nhất thông qua công nghệ hàng đầu và sự đổi mới liên tục.

Nguyên nhân dẫn đến giá bán của Xiaomi 14 Ultra cao hơn 

Trong việc xem xét về chi phí và giá bán, sự gia tăng đáng kể trong chi phí BOM (Bill of Materials) lên hơn 700 nhân dân tệ (~ 2.39 triệu đồng) gợi lên một dấu hiệu rõ ràng về việc giá của Xiaomi 14 Ultra sẽ tăng lên. Mặc dù điều này có thể gây ra một số lo ngại về khả năng chi trả của người tiêu dùng, nhưng những người rò rỉ thông tin tin rằng các cải tiến đáng kể như vậy là hoàn toàn hợp lý đối với một sản phẩm cao cấp như Xiaomi 14 Ultra.

 

Xiaomi 14 Ultra có thể tăng giá vì nguyên liệu sản xuất tăng giá

 

Ngoài ra, nguồn tin DCS cũng đã chia sẻ về sự tin tưởng nội bộ của Xiaomi đối với Xiaomi 14 Ultra. Điều này cho thấy sự tự tin của công ty trong việc phát triển và ra mắt sản phẩm này. Họ cũng lưu ý rằng quá trình sản xuất hàng loạt điện thoại đã bắt đầu và dự kiến sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường sớm hơn dự kiến ban đầu. Điều này thể hiện sự cam kết của Xiaomi trong việc cung cấp sản phẩm mới và cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

 

Kết luận 

 

Các thông tin về Xiaomi 14 Ultra hứa hẹn mang đến sự đổi mới và trải nghiệm cao cấp cho người dùng. Mặc dù chiếc điện thoại này có thể tăng giá, nhưng sự cam kết và sự sẵn lòng của Xiaomi để đáp ứng nhu cầu thị trường đang được chú trọng. Vậy nên người dùng cùng chờ đợi để xem sản phẩm này sẽ ra mắt và gây ấn tượng như thế nào trên thị trường nhé.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777