zalo
topbar-img

MinMobile

Samsung đăng tweet quảng cáo cho Galaxy S21 nhưng bằng iPhone. Có chiêu trò gì ở đây?

Ngày đăng 14/1/2021 727 Lượt xem

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là sự kiện lớn Galaxy Unpacked diễn ra. Tuy nhiên, có vẻ do thời gian quá gấp rút nên hãng Samsung Hàn Quốc đã không theo dõi kỹ càng, sát sao nhân viên điều hành các tài khoản mạng xã hội của mình.

 

Vào ngày hôm qua 13/1, Samsung đã đăng một Twitter liên quan đến sự kiện Unpacked- ra mắt chiếc Galaxy S21 Mới bằng một chiếc iPhone- thiết bị được sản xuất bởi đối thủ của mình. Mặc dù Twitter đã bị xóa nhưng trang MacRumors.com đã có ảnh chụp màn hình status này. Liệu rằng đó có phải là chiêu trò mới của Samsung.

 

Samsung đăng nội dung trên twitter bằng iPhone

 

Nội dung đoạn Twitter do bộ phận Samsung Mobile US điều hành:

 

Với việc #SamsungUnpacked đang đến gần, chúng tôi đang làm việc nỗ lực hơn để mang đến cho bạn một vài tin tức thú vị. Bạn hy vọng sẽ thấy chúng tôi tiết lộ về lĩnh vực đổi mới và nâng cấp nào? ”.

 

Mặc dù nó chỉ là một tin nhắn rất bình thường nhưng phương thức gửi lại gây xôn xao mạng xã hội. Bởi nội dung này đi kèm với thông báo “Twitter for iPhone”. Samsung đăng tải nội dung nhưng lại dùng thiết bị đối thủ của mình để đăng tải. Đoạn Tweet đã nhận hơn 5.000 lượt like trước khi BTS nhận ra có vấn đề ở đây. Nội dung này được xóa ngay sau đó và được đăng trở lại, nhưng bên dưới được cập nhật bởi dòng chữ “ Twitter for Samsung”.

 

Mặc dù xóa ngay sau đó nhưng nhiều người hâm mộ nhóm BTS đã kịp chụp lại màn hình và chia rẻ trên các trang xã hội. Bên cạnh đó, có người cũng đăng ảnh chế về sự lưu luyến của BTS trước sản phẩm nhà Táo mặc dù nhóm nhạc đang hợp tác với Samsung.

 

ảnh chế

 

Sự việc diễn ra trước thềm ra mắt của Galaxy S Mới khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây có phải là một chiêu trò của Samsung nhằm mượn đối thủ để quảng cáo, thu hút sự chú ý của dư liệu với sự kiện của hãng hay không.

 

Không nói đâu xa, chỉ mới đây không lâu khi Apple cho ra mắt bộ tứ iPhone 12 Series, Samsung cũng bị bắt quả tang đăng bài chế diễu Apple vì hộp máy không bao gồm củ sạc. Giờ đây cũng có nhiều tin đồn tiết lộ rằng Samsung cũng sẽ làm điều này trên chiếc S21 Series.

 

Dường như đây cũng không phải lần đầu tiên @MarquesBrown bóc phốt sự việc tương tự. Trước đó, họ đã từng “tố” bộ phận quảng cáo của Huawei đã dùng iPhone để quay video.  

 

Sự kiện Galaxy Unpacked

 

Bài đăng này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày mai 14/1. Các sản phẩm Galaxy S21 Series dự đoán sẽ được trang bị màn hình OLED 6.7inch và 6.8inch, hỗ trợ bút S Pen, sở hữu con chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 mới nhất. Cùng chờ đón sự kiện quan trọng này cùng Min nhé!

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777