zalo
topbar-img

MinMobile

Samsung Galaxy Watch 4 sẵn sàng ra mắt thị trường

Ngày đăng 29/6/2021 667 Lượt xem

 

Galaxy Watch 4Lộ diện hình ảnh Galaxy Watch 4 cách đây không lâu

 

Các trang hỗ trợ của đồng hồ Galaxy Watch 4 đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung tại Nga, Ấn Độ và Caribe trước khi ra mắt.

 

Thời gian vừa qua, chúng ta đã được chiêm ngưỡng thiết kế của đồng hồ Galaxy Watch 4, dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tới. Mới đây, một báo cáo đã tiết lộ thông tin cho biết trang hỗ trợ Galaxy Watch 4 đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung. Đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của Galaxy Watch 4 không còn xa nữa.

 

>> Xem thêm bài viết: Rò rỉ hình ảnh Galaxy Watch 4 cùng cảm biến BIA đo lượng mỡ thừa

 

Nếu xem danh sách hỗ trợ của Galaxy Watch 4, bạn có thể thấy chiếc smartwatch này được liệt kê trên website của Samsung tại Nga, Ấn Độ, Caribe với model lần lượt là SM-R880, SM-R890 và SM-R880X. Chiếc đồng hồ thông minh này được cho sẽ ra mắt với 2 kích thước: 40mm và 44mm. Theo danh sách sơ bộ FCC thì Galaxy Watch 4 hỗ trợ Bluetooth, Wi-Fi 2.4Ghz| 5GHz, NFC và nhiều băng tần LTE khác nhau.

 

 Galaxy Watch 4 xuất hiện trên website của Samsung tại Nga

Galaxy Watch 4 xuất hiện trên website của Samsung tại Nga

 

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 xuất hiện trên website của Samsung tại Ấn Độ

 

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 xuất hiện trên website của Samsung tại Caribe


 

Galaxy Watch 4 dự kiến sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, xanh đậm, vàng hồng và bạc.

 

Các tính năng khác trên Galaxy Watch 4 sẽ là khả năng chống nước 5ATM, độ bền MIL-STD-810G, mặt kính Gorilla Glass DX+. Đồng hồ Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn là 350mAh cho bản 44mm và 240mAh cho bản 40mm.

 

Galaxy Watch 4 xuất hiện trên website của Samsung

 

Ngoài tính năng đo sức khỏe quen thuộc như nồng độ oxy trong máu, nhịp tim, hỗ trợ tập thể dục thì Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị thêm cảm biến BIA đo lượng mỡ thừa trong cơ thể.

 

Galaxy Watch 4 mới chạy hệ điều hành WearOS mới do Samsung cùng Google phát triển thay vì Tizen. Phiên bản Galaxy Watch 4 sẽ có giá rẻ hơn nhờ cắt bớt một số tính năng nhằm cạnh tranh với Apple Watch SE.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777