zalo
topbar-img

MinMobile

Samsung và Apple tung ra “chiêu trò” lôi kéo khách hàng của LG

Ngày đăng 29/5/2021 364 Lượt xem

Sau khi LG chính thức công bố ngừng kinh doanh mảng smartphone. Samsung và Apple đã tung ra một chương trình trao đổi với người dùng điện thoại LG trong nước, với mục đích giành thị phần của LG sau khi hãng này rời bỏ sân chơi smartphone.

 

LG V50s

 

Theo đó, 2 hãng này sẽ trợ giá cho khách hàng 150.000 Won (khoảng 3.1 triệu đồng) để đổi điện thoại LG sang các dòng điện thoại iPhoneSamsung.

 

Về phía Apple, hãng sẽ chạy chương trình giao lưu này từ nay cho đến ngày 25/9. Những người đang sử dụng điện thoại LG công nghệ 4G và 5G trong hơn 1 tháng sẽ đủ điều kiện đăng ký tham gia. Và họ có thể đổi sang iPhone 12 mini hoặc iPhone 12 của Apple. Đây là lần đầu tiên Apple triển khai chương trình đổi trả cho khách hàng sử dụng smartphone của một thương hiệu khác. Tuy nhiên, chương trình này chỉ được áp dụng tại các cửa hàng của nhà mạng Hàn Quốc.

 

Samsung Galaxy S21 Series 5G

Samsung Galaxy S21 Series 5G giá rẻ tại MinMobile Hải Phòng

 

Về phía Samsung sẽ chạy chương trình cho đến cuối tháng 6. Người dùng có thể đổi đt LG đổi lấy flagship Galaxy S21 Series 5G, Galaxy Note 20 Series, Z Flip 5G và Galaxy Z Fold 2 5G.

 

Kế hoạch đặc biệt này được đánh giá là nhằm giảm bớt sức hút của điện thoại LG và chuyển sang các thiết bị Galaxy của Samsung hay iPhone của Apple. Hiện tại, Samsung đang nắm giữ khoảng 65% thị phần smartphone tại Hàn Quốc, tiếp theo là Apple với 20%. Trong khi đó, LG có khoảng 13% thị phần nhưng hiện đã chính thức ngừng kinh doanh mảng này.

 

Một báo cáo thị trường gần đây cho thấy có khoảng 80% người dùng sử dụng điện thoại LG V50s đã chuyển sang sử dụng Galaxy của Samsung.

 

Bạn thấy sao về động thái “giao lưu” điện thoại LG của Samsung và Apple?

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777