zalo
topbar-img

Sự kiện Samsung MWC 2021 có gì đáng mong đợi?

Ngày đăng 23/6/2021 607 Lượt xem

 

Samsung và nhiều nhà sản xuất đã quyết định rút lui khỏi Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2021. Tuy nhiên, hãng vẫn sẽ tổ chức sự kiện riêng với tên gọi Samsung MWC 2021 trong tháng 6 này.

Thời điểm diễn ra sự kiện Samsung MWC 2021

Sự kiện Samsung MWC 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 28 tháng 6. Samsung cho biết họ sẽ chuyển sang bài thuyết trình trực tuyến thay vì tham dự như truyền thống. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trên kênh Youtube của Samsung hoặc trên trang web chính thức của MWC. Thời gian diễn ra bắt đầu từ 7:15 PM theo giờ CET, tức 0h15 ngày 29/6 theo giờ Việt Nam.

 

Tại sự kiện này, Samsung sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái Galaxy, cung cấp cho người dùng những khả năng tuyệt vời. Hãng cũng tiết lộ tầm nhìn về tương lai của đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

Sự kiện Samsung MWC 2021 có gì đáng mong đợi?

Một vài thông tin cho rằng Samsung sẽ không trình làng bất kỳ sản phẩm mới nào trong sự kiện này. Tuy nhiên, hãng vẫn cho chúng ta cái nhìn sơ lược về các sản phẩm mới có thể ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng 8 tới. Một số sản phẩm ông trùm Hàn Quốc đang ấp ủ bao gồm Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Watch Active 4, Galaxy Watch 4và Galaxy Buds 2.  

 

Sự kiện Samsung MWC 2021

Sự kiện Samsung MWC 2021 có gì đáng mong đợi?

 

Hình ảnh ở trên gợi ý khá nhiều về thiết bị sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Smartphone màu đỏ ở giữa dường như là chiếc Galaxy S21 Ultra. Bên phải có thể là một chiếc máy tính bảng mới của hãng, đây có thể là chiếc Galaxy Tab S8 mới rò rỉ gần đây.

 

Không có gì đảm bảo rằng những sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào tuần tới. Thông thường các sản phẩm Galaxy mới sẽ được trình làng tại sự kiện Unpacked.

 

Theo một vài báo cáo, điện thoại màn hình gập và đồng hồ thông minh sẽ được ra mắt vào tháng 8. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777