zalo
topbar-img

Thông tin chi tiết về camera của galaxy Z Fold6

Ngày đăng 10/6/2024 493 Lượt xem

 

Sự ra mắt của chiếc điện thoại Galaxy Z Fold6 sắp tới đang khiến Samfan háo hức chờ đợi từng ngày. Tuy nhiên, những người này có thể sẽ phải thất vọng về các nâng cấp về camera trên thiết bị mới. Theo một nguồn tin rò rỉ từ nhà leaker nổi tiếng Ice Universe, camera trên Galaxy Z Fold6 sẽ không có nhiều cải tiến so với thế hệ trước, mà vẫn giống với camera trên Z Fold5 và Z Fold4.

Một vài chi tiết về camera trên Galaxy Z Fold6

Thông tin rò rỉ cho biết cụ thể rằng "tất cả các thông số kỹ thuật của máy ảnh, bao gồm camera trước, sau, cảm biến UPC và giá trị khẩu độ, đều giống hệt nhau và không có thay đổi so với các thế hệ trước". Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thấy sự cải thiện đáng kể nào về chất lượng camera trên chiếc Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt.

 

 

Theo thông tin này, thì chiếc Galaxy Z Fold 6 sắp ra mắt sẽ có cấu hình camera giống hệt với thế hệ Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Fold 4 trước đó. Cụ thể, máy ảnh chính sẽ sử dụng cảm biến 50MP với khẩu độ f/1.8. Trong khi đó, ống kính tele sẽ có độ phân giải 10MP với khẩu độ f/2.4, hỗ trợ zoom quang 3x. Thêm vào đó, máy còn sở hữu một ống kính siêu rộng 12MP với khẩu độ f/2.2, cho góc chụp rộng 123 độ.

 

 

Đáng chú ý, camera chính và camera tele của Galaxy Z Fold 6 sẽ được tích hợp tính năng chống rung quang học (OIS), giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật cơ bản của hệ thống camera vẫn không có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước. Điều này cho thấy Samsung dường như không đặt nhiều ưu tiên vào việc nâng cấp camera trên dòng sản phẩm Galaxy Z Fold trong những năm gần đây. Trong khi đó, các thương hiệu smartphone khác như vivo và OPPO lại liên tục cho ra mắt các mẫu điện thoại gập với những cải tiến đáng kể về camera, nhất là ở phân khúc cao cấp. 

 

So sánh Galaxy Z Fold6 với các hãng điện thoại gập khác

 

Một ví dụ cụ thể về sự tiến bộ của các thương hiệu Trung Quốc trong phân khúc điện thoại màn hình gập chính là chiếc X Fold 3 Pro của vivo. Thiết bị này đã được công nhận là điện thoại màn hình gập nhẹ nhất thế giới, chỉ nặng 236 gram, mặc dù máy có viên pin khá lớn lên tới 5,700mAh. Đây là một thành tựu đáng chú ý về thiết kế và công nghệ pin.

 

 

Ngoài ra, X Fold 3 Pro của vivo còn được trang bị một hệ thống camera ấn tượng, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng. Điều này cho thấy các hãng Trung Quốc đã không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cấp các tính năng quan trọng trên điện thoại gập, như thiết kế, pin và camera.

 

Trong khi đó, Samsung, hãng dẫn đầu thị trường điện thoại màn hình gập, lại không mang đến nhiều thay đổi đột phá trên các thế hệ Galaxy Z gần đây. Những nâng cấp chính chỉ đến từ việc cập nhật bộ xử lý mới hơn. Và có vẻ như tình trạng này sẽ tiếp tục lặp lại trong năm nay với sự ra mắt của Galaxy Z Fold6.

 

 


 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777