zalo
topbar-img

Thông tin mới nhất về iPad Air M3

Ngày đăng 15/5/2024 370 Lượt xem

 

Theo một số thông tin được tiết lộ, thế hệ tiếp theo của dòng Apple iPad Air có thể được trang bị bộ xử lý M3. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và hiệu năng cho iPad Air, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và có khả năng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

 

Các tin đồn cũng cho biết việc tích hợp bộ xử lý M3 có thể giúp iPad Air thế hệ mới cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các dòng sản phẩm khác của Apple cũng như các thiết bị từ những nhà sản xuất khác trên thị trường. Người dùng hiện đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của sản phẩm này để khám phá tất cả các tính năng và cải tiến mà Apple sẽ mang lại.

Thông tin ra mắt iPad Air M3

Theo thông tin mới được tiết lộ, dòng iPad Air thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được trang bị bộ xử lý M3. Thông tin này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Apple, còn được gọi là "Táo Khuyết", chính thức ra mắt các mẫu iPad Air 6 mới với chip M2. Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng công nghệ và người hâm mộ Apple trên toàn thế giới.

 

 

Cụ thể, hai mẫu iPad Air 6 mới có kích thước 11 inch và 13 inch đã thay thế cho mẫu ‌iPad Air‌ 10.9 inch trước đây, vốn chạy bằng chip M1 và được phát hành vào năm 2022. Sự nâng cấp từ chip M1 lên M2 đã mang lại nhiều cải tiến về hiệu suất và tính năng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

 

Ngoài ra, Apple cũng vừa công bố các mẫu iPad Pro mới. Điều đáng chú ý là các máy tính bảng cao cấp này được trang bị chip M4 thay vì M3, tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các dòng sản phẩm của Apple. 

Một vài thông số kỹ thuật trên ‌iPad Air‌ mới

Kết hợp với sự ra mắt bất ngờ của Apple về chip M4, các tin đồn gần đây cho thấy Apple có kế hoạch duy trì khoảng cách giữa các dòng sản phẩm của mình, giữ cho ‌iPad Air‌ luôn đi sau ‌iPad Pro‌ một bước về thế hệ bộ xử lý. Điều này phù hợp với chiến lược phân cấp sản phẩm của Apple, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi khác nhau của người dùng.

 

 

Mặc dù còn quá sớm để khẳng định chắc chắn về các chi tiết của ‌iPad Air‌ thế hệ tiếp theo, một số nguồn tin cho biết Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một mẫu iPad Air 10.8 inch sử dụng màn hình OLED. Thiết bị này dự kiến có thể xuất hiện trong khoảng thời gian từ năm 2026 đến năm 2028, mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng iPad Air với công nghệ hiển thị tiên tiến hơn, mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao.

 

 

Trong thông báo gần đây, Apple đã công bố rằng ‌iPad Air‌ 6 mới sử dụng chip M2 nhanh hơn gần 50% so với ‌iPad Air‌ trước đó sử dụng chip M1. Đặc biệt, so với mẫu ‌iPad Air‌ sử dụng chip A14 Bionic, phiên bản mới này mang lại hiệu suất nhanh hơn gấp ba lần, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ xử lý của Apple.

‌iPad Air‌  có gía bao nhiêu?

Giá khởi điểm của ‌iPad Air‌ 6 vẫn giữ nguyên ở mức 599 USD cho mẫu 11 inch, trong khi mẫu 13 inch có giá khởi điểm là 799 USD. Cả hai phiên bản này đều sẽ được mở bán từ ngày hôm nay, 15 tháng 5, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về kích thước và hiệu năng, phù hợp với nhu cầu cá nhân và ngân sách.

 


 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777