zalo
topbar-img

Thông tin mới nhất về pin của Galaxy Z Fold 6

Ngày đăng 23/2/2024 747 Lượt xem

 

Theo thông tin từ SamMobile, Samsung dự kiến sẽ phát hành ít nhất hai mẫu điện thoại màn hình gập trong năm nay, đó là Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Có báo cáo cho biết chuỗi cung ứng đã hoàn thành việc sản xuất các bộ phận cho những chiếc điện thoại này. Gần đây, các hình ảnh về pin của Galaxy Z Fold 6 đã được phát tán trên mạng. Cơ quan quản lý tại Hàn Quốc đã chứng nhận loại pin mới này, được sản xuất bởi Công ty bán dẫn ITM tại Việt Nam. Mẫu pin được phát hiện tại Trung tâm An ninh của Hàn Quốc có mã là EB-BF957ABY-L.

Dung lượng pin của Z Fold 6

Thông tin về viên pin của Galaxy Z Fold 6 đã được rò rỉ gần đây, tuy nhiên không nhiều thông tin về các thông số kỹ thuật khác đã được tiết lộ. Tuy nhiên, các báo cáo xác nhận rằng viên pin của Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ được đặt bên trong một túi dính có mấu kéo. Điều này sẽ giúp việc thay pin trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Theo thiết kế thông thường, dòng điện thoại gập này sẽ sử dụng thiết kế pin kép.

 

Dung lượng pin của Galaxy Z Fold6

 

Về dung lượng pin của Galaxy Z Fold 6, các tin đồn trước đó cho biết dự kiến ​​sẽ có pin dung lượng 5000mAh. Nếu điều này là sự thật, đây sẽ là một cải tiến so với viên pin 4400mAh trên Galaxy Z Fold 5. Tuy nhiên, vấn đề tốc độ sạc vẫn là một điểm gây tranh cãi, với tiêu chuẩn sạc có dây 25W. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với tốc độ sạc thấp hơn so với các thương hiệu điện thoại khác. Mặc dù tốc độ sạc từ 50W trở lên sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng, nhưng hiện tại vẫn chưa có xác nhận về việc có sự nâng cấp như vậy.

Thiết kế pin 

Pin của Galaxy Z Fold 6 sẽ có thiết kế mới cho phép người dùng thay thế dễ dàng, đây là một sự thay đổi đáng chú ý so với các mẫu trước đây của dòng Samsung Galaxy Z Fold, nơi pin không thể tháo rời là điều phổ biến trên điện thoại thông minh hiện đại. Theo báo cáo, Samsung đang thử nghiệm một thiết kế pin có thể tháo rời, giúp người dùng có thể dễ dàng thay pin mới.

 

Thiết kế pin dường như có thể thay thế của Galaxy Z Fold6

 

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về thiết kế này, hướng dẫn sử dụng từ Luminex đã cung cấp thông tin chi tiết về cách thay thế pin, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của giao diện pin thân thiện với người dùng. Điều này cho thấy Samsung có thể đang xem xét việc tạo ra một giao diện pin thân thiện với người dùng trên các thiết bị sắp ra mắt của mình.

Hệ thống quản lý pin 

Dự kiến Galaxy Z Fold 6 sẽ được trang bị hệ thống quản lý pin, cung cấp thông tin về trạng thái pin theo thời gian thực cho người dùng. Hệ thống này có thể bao gồm thanh chỉ báo, đọc số điện áp và thông tin trạng thái sạc, như đã thấy trong hướng dẫn sử dụng của Luminex.

 

Hệ thống quản lý pin của Galaxy Z Fold6

 

Ngoài ra, dòng điện thoại gập mới có thể tích hợp các cảnh báo về pin yếu và chế độ dự phòng để bảo vệ thiết bị khỏi những hậu quả tiêu cực khi pin yếu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị màn hình gập, vì kiểu dáng độc đáo có thể làm tăng nguy cơ hỏng hóc cho pin. Dự kiến Galaxy Z Fold 6 sẽ cung cấp thời lượng pin tương đương hoặc cải thiện hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Z Fold 5. Với dung lượng pin lớn hơn và tốc độ sạc được nâng cấp, người dùng có thể mong đợi thời lượng pin kéo dài và thời gian sạc nhanh hơn.

 

Khi ngày phát hành của dòng điện thoại gập mới đến gần, sẽ có nhiều thông tin hơn về thiết kế và hiệu suất pin của nó. Cho đến lúc đó, người dùng có thể kỳ vọng vào một thiết bị đầy hứa hẹn, mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

 

Kết luận 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về pin dòng Galaxy Z Fold 6 của Samsung. Đừng quên theo dõi trang web của Min Mobile để không bỏ lỡ thông tin công nghệ mới nhất nhé.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777