zalo
topbar-img

Thông tin rò rỉ về iPhone SE 3

Ngày đăng 24/6/2021 522 Lượt xem

 

Apple đã bắt đầu phát triển hai mẫu smartphone giá rẻ iPhone SE 3 và iPhone SE 3 Plus với kết nối 5G. Thực hư thế nào?

 

Trong khi iPhone 12 mini có doanh số không mấy ấn tượng thì dòng iPhone SE 2 giá rẻ lại được lòng người hơn. Bên cạnh một số thông tin về thế hệ iPhone 13 chuẩn bị ra mắt thì tin đồn về iPhone SE 3 cũng được các iFan và người yêu công nghệ đặc biệt quan tâm.

Tin đồn về iPhone SE 3 như thế nào?

iPhone SE 3

Thông tin rò rỉ về iPhone SE 3

 

Theo Ming Chi Kuo, phiên bản iPhone SE 3 sẽ giống với bản tiền nhiệm trước đó. iPhone SE thế hệ thứ ba có thiết kế ôm cong với 2 viền màn hình dày, cảm biến vân tay Touch ID có thể được tích hợp trong màn hình với mục đích đưa người dùng về trải nghiệm xưa cũ. Đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh Covid như hiện nay, việc mở khóa Touch ID sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với FaceID.

 

Tương tự phiên bản SE đời đầu, iPhone SE thế hệ thứ ba có thể sẽ được trang bị camera đơn với thiết kế lồi ở mặt lưng.

 

Một số tin đồn cũng cho biết iPhone SE 3 giá rẻ có thể tiếp tục được trang bị màn hình LCD thay vì nâng cấp lên màn hình OLED. Với những dòng điện thoại iPhone cao cấp, màn hình OLED cho khả năng hiển thị sắc nét hơn, độ tương phản cao hơn.

 

Về giá thành, iPhone SE 3 vẫn là chiếc điện thoại iPhone giá rẻ nhất của Apple với mục đích hướng đến người dùng có ngân sách giới hạn, thích màn hình nhỏ.

 

>> Xem thêm: iFan: iPhone 13 đem lại sự đen đủi

Điểm nâng cấp sáng giá trên iPhone SE 3

Nhưng theo những gì Ming-Chi Kuo tiết lộ thì iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Apple cùng công nghệ 5G thế hệ mới.

 

Hiện tại phiên bản 5G rẻ nhất của Apple là iPhone 12 mini. Vì vậy có lẽ iPhone SE 3 sẽ là dòng iPhone tiếp theo hợp túi tiền người tiêu dùng.

Dự kiến thời điểm ra mắt iPhone SE 3

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt của iPhone SE 3. Nhưng theo một số thông tin thì iPhone SE thế hệ thứ ba dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4 năm 2022, trong sự kiện mùa xuân Spring Loaded.

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777