zalo
topbar-img

MinMobile

Xiaomi 14 Ultra có thể ra mắt trong tháng tới: Có gì cải tiến?

Ngày đăng 2/2/2024 707 Lượt xem

 

Xiaomi 14 Ultra, một trong những smartphone được mong đợi nhất năm 2024, đã gây chú ý khi xuất hiện trong danh sách Geekbench. Sự xuất hiện này đồng thời là dấu hiệu cho thấy việc ra mắt sắp diễn ra, sau hàng loạt các tin đồn trong vài tháng qua.

Thông tin của Xiaomi 14 Ultra trên GeekBench

Xiaomi 14 Ultra gần đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với số model là Xiaomi 24030PN60G và mã nhận dạng cực quang. Trong danh sách này, điện thoại đã đạt điểm số 9.317 cho lõi đơn và 26.523 cho đa lõi. Điểm số này có vẻ cao hơn khi thực hiện bài kiểm tra trong Geekbench 4 so với Geekbench 6 hiện tại. Theo thông tin từ danh sách, Xiaomi 14 Ultra sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 với tần số cơ bản 2,26 GHz. Điện thoại cũng được xác nhận sẽ có RAM 16GB và sẽ ra mắt với hệ điều hành Android 14, có thể sử dụng giao diện người dùng Xiaomi HyperOS dựa trên Android.

 

Thông tin trên GeekBench của Xiaomi 14 Ultra

 

Các tin đồn cho biết Xiaomi 14 Ultra sẽ được trang bị cảm biến chính Sony LYT-900 loại 1 inch với khẩu độ thay đổi rộng hơn. Ngoài ra, điện thoại cũng sẽ có màn hình AMOLED cong 1440p và sạc không dây 80W.

Ống kính mới trên Xiamin 14 Ultra

Xiaomi 14 Ultra sẽ được trang bị ống kính mới, như đã được các báo cáo tiết lộ trước đó. Dự kiến, thiết kế tổng thể của chiếc điện thoại sẽ tương tự như Xiaomi 13 Ultra.

 

Thông tin rò rỉ cho thấy ống kính chính trên Xiaomi 14 Ultra sẽ có khẩu độ f/1.6, một cải tiến đáng chú ý. Trong khi đó, ống kính telephoto dự kiến sẽ có khẩu độ f/2.5. Hệ thống camera của chiếc điện thoại mới này tiếp tục được điều chỉnh bởi Leica, nhấn mạnh vào việc cải thiện chất lượng ảnh.

 

Xiaomi 14 Ultra sẽ có ống kính mới hiện đại

 

Xiaomi luôn nổi tiếng với việc mang đến những thiết kế mới mẻ cho dòng điện thoại hàng đầu của mình, và dòng Ultra không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, việc giữ nguyên thiết kế tổng thể của thế hệ trước đó có thể làm cho một số người dùng cảm thấy ngạc nhiên. Có thể đây là do Xiaomi tin rằng thiết kế trước đó đã đạt được sự hoàn hảo, và họ muốn giữ nguyên nó để tạo ra sự nhất quán trong dòng sản phẩm của mình.


 

Xiaomi 14 Ultra được cho là sẽ đi kèm với một bộ chụp ảnh độc đáo. Bộ sản phẩm này đã được cơ quan CCC Trung Quốc chứng nhận với công suất tối đa 5V và 1.500 mA, cho thấy nó có thể hoạt động như một viên pin dự phòng. Điều này là một tính năng mới mẻ chưa từng xuất hiện trước đây. Xiaomi 13 Ultra đã được đánh giá cao với khả năng quay phim tuyệt vời và là một trong những thiết bị hàng đầu trong năm 2023. Các chuyên gia đã thử nghiệm bộ công cụ chụp ảnh của nó và đã thể hiện sự hứng thú khi nó mang lại khả năng chụp ảnh tự động tốt bằng cảm biến loại 1 inch.

Xiaomi 14 Ultra ra mắt khi nào?

Có thông tin cho rằng phiên bản Ultra mới có thể ra mắt vào cuối tháng Hai, một thời điểm phù hợp với sự kiện MWC 2024 tại Barcelona. Có hy vọng rằng tại sự kiện này, Xiaomi sẽ giới thiệu 14 Ultra cùng với 14 và 14 Pro cho thị trường toàn cầu. Công ty đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện này, và nhiều người dùng mong đợi sẽ được nhìn thấy sự ra mắt của Xiaomi SU7, một chiếc xe điện mới từ Xiaomi.

 

Khi nào Xiaomi 14 Ultra ra mắt

 

Tin tức về Xiaomi 14 Ultra đã được rò rỉ trong nhiều tháng qua, đưa ra một cái nhìn tổng quan về thiết bị thế hệ mới này. Các người dùng công nghệ đang mong đợi rằng Xiaomi sẽ tiếp tục ấn tượng họ với thông số camera xuất sắc và cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

 

Kết luận 

 

Dựa trên những thông tin này, dường như chiếc điện thoại Xiaomi 14 Ultra sẽ được ra mắt vào cuối tháng tới tại sự kiện MWC 2024. Tin tức này đã khiến nhiều người trở nên háo hức và đang mong chờ có cơ hội được trải nghiệm chiếc flagship vượt trội của Xiaomi.  

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777