zalo
topbar-img

Xiaomi sắp ra mắt smartphone Redmi A3x giá rẻ

Ngày đăng 2/4/2024 438 Lượt xem

 

Xiaomi đang sẵn sàng giới thiệu mẫu smartphone mới trong phân khúc giá rẻ, với tên gọi là Redmi A3x. Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt trên thị trường Ấn Độ trong thời gian tới. Hiện chưa có nhiều thông tin về cấu hình cụ thể của Redmi A3x, nhưng dự đoán rằng nó sẽ mang lại các tính năng tương đương với Redmi A3. Dòng Redmi A thường tập trung vào phân khúc giá rẻ, với thiết kế hấp dẫn và cấu hình đủ mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Redmi A3x: Smartphone giá rẻ được mong đợi 

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone mới trong dòng Redmi A, và điển hình là chiếc Redmi A3x. Mẫu máy này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người yêu công nghệ bởi những cải tiến và tính năng mới mà nó hứa hẹn mang lại.

 

Trước đó, Redmi A3 đã gây tiếng vang với những tính năng vượt trội trong phân khúc giá rẻ. Mặc dù thông số kỹ thuật của nó tương đương với Redmi A2, nhưng thiết bị này vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người dùng chỉ có nhu cầu cơ bản như nghe gọi và nhắn tin. Dòng Redmi A không nhấn mạnh vào hiệu năng cao mà chú trọng vào trải nghiệm sử dụng hàng ngày, và model mới nhất trong dòng này. Ngoài ra, Redmi A3x cũng được trang bị thiết kế hấp dẫn với mặt lưng mô phỏng da và một cụm camera chính lớn, tạo điểm nhấn đặc trưng giống như các dòng flagship của Xiaomi.

 

 

Hiện nay, Xiaomi dự kiến sẽ sớm ra mắt Redmi A3x. Dựa trên các thông tin rò rỉ, Redmi A3x được ghi mã là "24048RN6CG" và "24048RN6CI". Các ký tự "G" và "I" ở cuối mã model tiết lộ khu vực lên kệ của thiết bị, cho thấy sự chờ đợi của người dùng tại các khu vực này. Điều này cho thấy sự mong đợi và sự háo hức của thị trường đối với mẫu smartphone mới này từ Xiaomi.

Redmi A3x có gì?

Xiaomi đang chứng minh sự cam kết của mình đối với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng thông qua việc phát triển dòng Redmi A. Đặc biệt, với sự ra mắt của Redmi A3x, hãng không chỉ hướng tới việc cung cấp những tính năng cơ bản mà còn đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất trong tầm giá.

 

 

Mặc dù không có kỳ vọng về việc Redmi A3x sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, Xiaomi tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Thiết kế của máy được đầu tư kỹ lưỡng, với sự chú trọng vào chi tiết và tỉ mỉ. Điều này được thể hiện qua việc trang bị camera chính lên đến 50MP ở mặt lưng, đáp ứng một trong những yếu tố quan trọng nhất của người dùng: chụp ảnh. Đồng thời, khả năng hiển thị và tương tác trên màn hình được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng hàng ngày.

Giá của Redmi A3x bao nhiêu?

Tuy nhiên, điểm thu hút nhất có lẽ vẫn là mức giá. Xiaomi đã cam kết giữ mức giá của Redmi A3x ở một mức rất hấp dẫn, dự kiến chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc smartphone chất lượng với mức giá phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của họ mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

 

 

Dự kiến, Redmi A3x sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu và Ấn Độ trong thời gian tới, mở ra một cơ hội mới cho người dùng trong việc lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh đáng giá và đáp ứng được mọi nhu cầu của họ, mà không cần phải chi trả một số tiền lớn.

 

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777