zalo
topbar-img

MinMobile

Đánh giá Iphone 12 Pro Max Lock - Có nên sử dụng không?

Ngày đăng 15/4/2022 1469 Lượt xem

Điện thoại iPhone 12 Pro Max Lock là gì?

iPhone 12 Pro Max lock vẫn là sản phẩm điện thoại chính hãng của Apple. Đây là khái niệm cũng như sản phẩm khá quen thuộc với người dùng iPhone. Điện thoại iPhone lock vẫn có đầy đủ tính năng, công nghệ như iPhone bản quốc tế tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng với hợp đồng nhà mạng tại nước sở tại.

Thế nào là iPhone lock?

Thế nào là iPhone lock?

Tại thị trường Việt Nam, iPhone Lock chủ yếu là sản phẩm được sản xuất tại thị trường Nhật Bản và Mỹ. Chính vì thế chúng chỉ sử dụng được các nhà mạng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Tại Việt Nam, để sử dụng được thì cần bẻ khóa để có thể hòa mạng và kết nối. Với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế, có nên mua iPhone 12 Pro Max lock không?

Đánh giá iPhone 12 Pro Max Lock

Vậy bản lock có gì so với bản quốc tế và bản VNA, có nên sử dụng hay không là thắc mắc của hầu hết người dùng khi có ý định mua Iphone 12 Pro Max Lock. Để trả lời chính xác câu hỏi này, chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của dòng máy này.

Đầy đủ tính năng như các phiên bản iPhone khác

iPhone 12 Pro Max Lock vẫn là một sản phẩm của Apple, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến, quy trình nghiêm ngặt. Chính vì thế bản lock vẫn có chất lượng, tính năng như các phiên bản khác.

Với iPhone 12 Pro Max lock, bạn có thể thoải mái sử dụng nếu không reset

Với iPhone 12 Pro Max lock, bạn có thể thoải mái sử dụng nếu không reset

Thực tế khi sử dụng, bạn sẽ không thể phân biệt được bản Lock với bản quốc tế hay VNA. Chỉ có thể biết được khi kiểm tra thông tin cấu hình máy hoặc reset máy mà thôi.

Giá thành rẻ hơn hẳn so với các phiên bản khác

Bản Lock để sử dụng cần phải bẻ khóa đồng thời đa phần đều là sản phẩm được xách tay từ nước ngoài. Chính vì thế mà bản lock có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với sản phẩm cùng màu, cùng dung lượng nhưng phiên bản khác.

Đồng thời đây cũng là phiên bản có mức giá tốt nhất nên Lock được rất nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn.

Có nên sử dụng Iphone 12 Pro Max Lock hay không?

Như đã đề cập ở trên, lock là bản được ký hợp đồng với nhà mạng tại nước sở tại. Vì thế khi về Việt Nam, người dùng cần bẻ khóa để sử dụng. Có hai cách để kết nối với iPhone 12 Pro Max chính là dùng sim ghép hoặc mua mã code.

Có nên mua iPhone 12 Pro Max lock?

Có nên mua iPhone 12 Pro Max lock?

Có thể thấy bản lock có những khác biệt nhất định so với iPhone quốc tế hay VNA. Chúng cũng có những điểm trừ nhất định khi sử dụng tuy nhiên với chi phí rẻ hơn hẳn nên đây sẽ là lựa chọn tốt cho mọi người. Đặc biệt là người dùng thích trải nghiệm, hay là tín đồ của Apple nhưng không muốn bỏ ra chi phí quá nhiều.

Tuy nhiên để an toàn hơn bạn vẫn nên chọn mua iPhone quốc tế. Bởi lẽ khi cần cập nhật hay reset sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với máy lock.

Mua iPhone 12 Pro Max quốc tế ở đâu chất lượng?

Để sở hữu cho mình chiếc IP 12 Pro Max xách tay bản quốc tế chất lượng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín.

Mua iPhone quốc tế ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Mua iPhone quốc tế ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Tại MinMobile, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc Iphone chất lượng nhất với hàng loạt ưu điểm nổi bật:

-     IP 12 Pro Max quốc tế chủ yếu được xách tay từ Hàn, Mỹ và hàng chính hãng VNA.

-     Hệ điều hành đã được cập nhật lên IOS 15 đã tắt được tiếng khi chụp ảnh.

-     Máy qua sử dụng bảo hành 3 tháng phần cứng. Máy mới bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc.

-     Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào khi sử dụng.

-     Tặng cáp sạc nhanh 18W, ốp lưng, dán màn hình cho tất cả khách hàng mua IP 12 Pro Max.

Trên đây là những thông tin về iPhone 12 Pro Max Lock cũng như trả lời câu hỏi có nên sử dụng Ip 12 Pro Max bản lock hay không. Để sở hữu cho mình một chiếc iPhone tốt nhất bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Minmobile đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777