zalo
topbar-img

Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

Ngày đăng 29/6/2021 1313 Lượt xem

 

Còn khoảng 8 tháng nữa dòng Samsung Galaxy S22 Series sẽ được ra mắt. Nhưng một số thiết kế và tính năng của chiếc flagship này đã bắt đầu xuất hiện.

 

Một vài hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra vừa được tiết lộ bởi, với thiết kế tuyệt đẹp và cảm biến máy ảnh hầm hố ở phía sau.

Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

Galaxy S22 Ultra

Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

 

Những hình ảnh render của Samsung Galaxy S22 Ultra do LetsGoDigital đăng tải, cho thấy cách Samsung bố trí 4 camera sau với kích thước lớn, các viền màn hình cực kỳ mỏng. Kể từ khi rò rỉ thông số của Galaxy S22 Series, thì những hình ảnh render cho thấy màn hình Super AMOLED Infinity-O với viền màn hình cực mỏng, các góc bo tròn. Khả năng tương thích với bút S Pen thế hệ mới nhưng không có khe cắm giống dòng Galaxy Note.

 

>> Xem thêm bài viết: Rò rỉ thông số của Galaxy S22 Series. Có gì mới?

 

Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

 

Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ có 5 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, xanh lá cây, đỏ, trắng và xanh dương.

Cảm biến Olympus 200MP trên Galaxy S22 Ultra

Một số tin đồn gần đây cho thấy, Samsung đã hợp tác với Olympus để nâng cấp camera cho những flagship Galaxy trong tương lai. Có thể Galaxy S22 Ultra sẽ không sử dụng camera ẩn dưới màn hình. Bản concept này đã chứng minh điều đó.

 

 Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

 

Ở phía sau, góc trái được trang bị cảm biến khổng lồ Olympus 200MP, tiếp đó là cụm 4 ống kính bao gồm ống kính góc siêu rộng, ống kính tele, ống kính tiềm vọng có khả năng zoom liên tục và tự động lấy nét bằng laser.

 

 Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

 

Đặc biệt, phiên bản Galaxy S22 Ultra sẽ có một quạt làm mát để ổn định nhiệt độ của con chip Exynos 2200, giữ nhiệt độ trong tầm kiểm soát ngay cả khi chiến các tựa game nặng yêu cầu đồ họa cao. Tuy nhiên tính năng này vẫn chưa được xác thực.

 

Phía dưới là cổng USB Type-C, không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Toàn bộ thiết kế của Galaxy S22 Ultra dường như được lấy cảm hứng từ Galaxy S21 Ultra tiền nhiệm, nhưng khác biệt ở cấu trúc camera và viền màn hình mỏng hơn.

 

 Lộ diện hình ảnh của Galaxy S22 Ultra

 

 

 

Mặc dù đây vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy S22 Ultra. Sẽ có nhiều hình ảnh render mới xuất hiện. Bạn nghĩ sao về thiết kế Galaxy S22 Ultra? Cùng chia sẻ với MinMobile bằng cách bình luận ở dưới comment nhé!

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777