zalo
topbar-img

MinMobile

Rò rỉ hình ảnh Galaxy Watch 4 cùng cảm biến BIA đo lượng mỡ thừa

Ngày đăng 26/6/2021 645 Lượt xem

Galaxy Watch 4

Lộ diện hình ảnh Galaxy Watch 4

 

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 vào đầu vào tháng 8 tới. Mới đây, hình ảnh render của Galaxy Watch 4 đã bị rò rỉ kèm theo một số tính năng quan trọng.

Thiết kế của Galaxy Watch 4

Đồng hồ Galaxy Watch 4

Hình ảnh render của Galaxy Watch 4 (nguồn: PhoneArena)

 

Một loạt ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy Watch 4 có thiết kế khá đẹp mắt, viền màn hình mỏng, dây cao su co dãn đàn hồi. Ngoài ra cũng không thấy sự xuất hiện của núm xoay vật lý, tương tự như Galaxy Watch Active 4 cũng rò rỉ cách đây không lâu.

 

Điều bất ngờ mình thấy ở Galaxy Watch 4 đó là thiết kế này hoàn toàn giống với thiết kế của Galaxy Watch Active 4 được chia sẻ vài ngày trước. Có thể Galaxy Watch 4 là bản nâng cấp của Galaxy Watch Active 2. Còn bản kế nhiệm của Galaxy Watch 3 có thể là Galaxy Watch 4 Pro.

 

Samsung sẽ trang bị cho màn hình Galaxy Watch 4 một lớp kính cường lực Gorrila Glass DX+. Theo hình ảnh render, các nút bấm cũng được thiết kế gọn gàng, tinh tế hơn. Dự kiến Samsung Galaxy Watch 4 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm Xanh đậm, Vàng hồng, Đen và Trắng.

 

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 (Nguồn: SlashGear)

 

Đồng hồ Galaxy Watch 4 sẽ có 2 phiên bản kích thước 40mm và 44mm với 2 tùy chọn kết nối Wi-Fi và LTE. Hiện tại, phiên bản 5G có thể sẽ không xuất hiện do chi phí cao và khá tốn pin. Cả 2 smartwatch đều sẽ chạy Wear OS thay vì Tizen

Một số tính năng trên Galaxy Watch 4

Đồng hồ Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim, hoạt động thể chất. Rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị cảm biến BIA (cảm biến phân tích trở kháng điện sinh học). Cảm biến này thường có trên các thiết bị khác như cân thông minh,… nhằm đo thành phần chất béo trong cơ thể.

 

Với cảm biến BIA, Galaxy Watch 4 có thể ước tính được người dùng thuộc tuýp người gầy hay béo dựa trên các dòng điện trở khác nhau trong xương, máu và mỡ truyền đến.

 

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng Galaxy Watch 4 sẽ có cảm biến đo nhịp tim và theo dõi tình trạng căng thẳng.

 

Dự kiến, Galaxy Watch 4 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2021 cùng với Galaxy Z Fold 3Z Flip 3. Nếu đồng hồ Galaxy Watch 4 được trang bị cảm biến BIA thì bạn sẽ mua ngay chứ?

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777