zalo
topbar-img

MinMobile

Rò rỉ thông tin AirPods 3, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

Ngày đăng 27/6/2021 601 Lượt xem

 

Tai nghe AirPods 3

 

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt AirPods thế hệ thứ 3 vào cuối năm nay. Mới đây, DigiTimes cho biết AirPods 3 đã bắt đầu đi vào sản suất hàng loạt, có thể ra mắt cùng sự kiện với iPhone 13 mới vào tháng 9.

Apple sản xuất hàng loạt tai nghe AirPods 3

Một báo cáo của DigiTimes cho biết, Apple đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 vào cuối năm. Bảy nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu vận chuyển vật liệu, các lô hàng liên quan đến bảng mạch tai nghe AirPods 3 về các nhà máy. Bảy nhà cung cấp bao gồm LG Innotek, Semo, Kinsus, Unimicron, Zhen Ding, Nan Ya và AT&S. Lô hàng này phục vụ cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo của Apple, bao gồm AirPods, Apple Watch, iPhone.

 

Bloomberg trước đó đã tiết lộ AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tai nghe AirPods 3 đã từng bị trì hoãn tại sự kiện Spring Loaded và WWDC diễn ra tháng 6 vừa qua. Bởi vậy, nhiều khả năng tai AirPods 3 sẽ được giới thiệu trong cùng sự kiện với iPhone 13 mới vào tháng 9 cuối năm.

Thông tin về tai nghe AirPods 3

Debby Wu và Mark Gurman của Bloomberg trước đó đã báo cáo rằng AirPods thế hệ thứ 3 sẽ được phát hành vào cuối năm với thiết kế tương tự AirPods Pro. Phần thân máy ngắn hơn với AirPods Pro hiện tại. Nếu thông tin này chính xác thì dòng AirPods của Apple lần đầu tiên được cập nhật thiết kế. Một số hình ảnh render của AirPods 3 được tiết lộ với các nút Slicon. Nhưng theo 52audio, thiết kế tai nghe AirPods 3 sẽ vẫn giống như 2 thế hệ trước. Bạn thích kiểu thiết kế nào của AirPods 3?

 

AirPods 3

Hình ảnh render của AirPods 3 được tiết lộ với các nút Slicon

 

Tai nghe AirPods 3

Thiết kế tai nghe AirPods 3 theo 52Audio

 

Trước đó, AirPods 2 chỉ được nâng cấp cải tiến với con chip H1 hỗ trợ “Hey Siri” cho thời lượng pin tốt hơn. Trong khi đó, thiết kế không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

 

Phiên bản AirPods 2 có giá 159USD với hộp sạc có dây, 199USD với hộp sạc không dây. Dự kiến AirPods 3 sẽ duy trì mức giá thấp hơn AirPods Pro, sẽ có giá khoảng 249USD. Để duy trì mức giá phải chăng này, Giống như ở 2 phiên bản AirPods 1 và AirPods 2, chúng ta không thể quá kỳ vọng AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Dường như tính năng này sẽ chỉ xuất hiện ở phiên bản AirPods Pro.

 

AirPods 3 sẽ có hộp sạc thiết kế tương tự AirPods Pro, rộng và ngắn hơn. Bạn thích thiết kế của tai nghe AirPods 3 chứ? Luôn theo dõi trang tin tức của MinMobile để cập nhật nhanh nhất thông tin công nghệ nhé!

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777