zalo
topbar-img

MinMobile

Sự kiện MWC 2021: Samsung giới thiệu One UI Watch

Ngày đăng 29/6/2021 705 Lượt xem

 

One UI Watch

 

Tại sự kiện triển lãm di động toàn cầu - MWC 2021, Samsung giới thiệu hệ điều hành One UI Watch. Hãng cho biết, nền tảng mới One UI Watch sẽ giúp đồng hồ thông minh Galaxy Watch và điện thoại kết nối với nhau một cách toàn diện hơn.

 

Samsung cho biết One UI Watch được trang bị ngay cho chiếc Galaxy Watch mới trên một nền tảng mới, với mục đích hợp nhất mà hãng đồng sáng tạo với Google. Từ đó mang đến cải tiến về hiệu suất, cho quyền truy cập vào số lượng ứng dụng lớn hơn và trải nghiệm liền mạch hơn giữa các thiết bị.

 

Galaxy Watch 4 sắp tới sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được hợp nhất với One UI Watch. Dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào cuối mùa hè này.

 

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Watch 4 sẵn sàng ra mắt thị trường

 

One UI Watch cũng nền tảng mới sẽ cho trải nghiệm Galaxy Watch 4 hoàn toàn mới. Sau khi bạn cài đặt các ứng dụng tương thích với đồng hồ trên smartphone, nó sẽ được tải xuống đồng hồ thông minh của bạn.

 

 

Nếu bạn tùy chỉnh ứng dụng đồng hồ trên điện thoại Samsung để hiển thị thời gian ở những địa điểm khác nhau, chúng sẽ tự động đồng bộ trên đồng hồ thông minh của bạn. Nếu bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Galaxy Watch, chúng cũng sẽ bị chặn trên điện thoại của bạn.

 

 

Ngoài ra, Samsung cũng mang đến một công cụ thiết kế mặt đồng hồ cải tiến. Từ đó các nhà thiết kế có thể tạo ra những mặt đồng hồ mới dễ dàng hơn. Dự kiến cuối năm nay, các nhà thiết kế Android sẽ tung ra những mẫu thiết kế mới vào bộ sưu tập mặt đồng hồ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với tâm trạng, tính cách và hoạt động của họ.

 

Các nhà thiết kế có thể tùy ý thay đổi giao diện mặt đồng hồ

 

Bạn nghĩ sao về One UI Watch và nền tảng thống nhất mới của Samsung?

 

 

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777