zalo
topbar-img

Galaxy Z Fold 4 sẽ có mặt lưng giống S22 Ultra

Ngày đăng 1/3/2022 1268 Lượt xem

Galaxy Z Fold 4 sẽ có mặt lưng giống S22 Ultra

Nếu đúng truyền thống, tháng 9 tới đây, mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ chính thức được ra mắt. Tuy nhiên ngay từ trước khi mẫu Galaxy Z Fold 3 ra mắt, đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc điện thoại này. Gần đây nhất, hình ảnh về thiết kế của Z Fold 4 đã xuất hiện khá nhiều trên các trang công nghệ. Theo đồn đoán, ngoại hình của chiếc điện thoại màn hình gập năm nay sẽ được lấy cảm hứng từ Galaxy S22 Ultra. Cụ thể là từ cách bố trí cụm camera sau.

Thiết kế mặt lưng sau của Galaxy Z Fold 4

Thiết kế mặt lưng sau của Galaxy Z Fold 4

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold 4 dự kiến còn có thêm khe chứa bút S-Pen. Nếu điều này là đúng, chắc chắn người dùng sẽ hết hy vọng về một chiếc điện thoại dòng Note.

Cũng theo nguồn tin này, màn hình bên trong của Z Fold 4 sẽ có kích thước là 7.56 inch. Còn màn hình phụ sẽ là tấm nền AMOLED 6.19 inch.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 4

Thiết kế của Galaxy Z Fold 4

Đối với những mẫu điện thoại màn hình gập, chắc chắn Samsung sẽ phải đặc biệt quan tâm về độ bền của sản phẩm. Năm ngoái, Galaxy Z Fold 3 đã được nâng cấp đáng kể khi hỗ trợ khả năng chống nước đạt chuẩn IPX8 và sở hữu tấm nền bền hơn. Vậy nên, chắc chắn trên Z Fold 4, Samsung sẽ có những cải tiến để tăng độ bền cho máy.

Còn về cấu hình, máy vẫn sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp nhất với bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ trong tối đa 512GB. Thiết bị cũng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh ít nhất là 45W để không làm gián đoạn những trải nghiệm của người dùng.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có vân tay dưới màn hình?

Như chúng ta đã biết, Galaxy Z Fold 3 hiện vẫn đang được trang bị vân tay ở nút nguồn, chứ không phải trong màn hình như những mẫu dòng S và Note. Vậy nên người dùng đang rất mong chờ về một chiếc Z Fold 4 với 2 cảm biến vân tay dưới màn hình như lời đồn.

Bằng sáng chế của Samsung về bảo mật vân tay trên màn hình

Bằng sáng chế của Samsung về bảo mật vân tay trên màn hình

Nguồn gốc của tin đồn này là bằng sáng chế mới nhất của Samsung. Nếu đúng, đây sẽ là phương thức bảo mật sinh trắc học chưa từng có trên những chiếc smartphone màn hình gập, hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Theo đó Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình chính bên trong và màn hình phụ bên ngoài. Bằng sáng chế cho thấy hai cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ nằm ở cùng một vị trí, giao tiếp với cùng một module trên bo mạch chính của chiếc smartphone. Nhờ đó tiết kiệm không gian bên trong máy. Bên cạnh đó, có thể Samsung sẽ kết hợp công nghệ cảm biến siêu âm và quang học để mang đến khả năng nhận diện vân tay tối ưu nhất.

Modul nhận diện vân tay sẽ được đặt cùng vị trí

Modul nhận diện vân tay sẽ được đặt cùng vị trí

Với thay đổi này, người dùng có thể mở khóa thiết bị hoặc xác thực giao dịch thanh toán cho dù đang thao tác ở trên bất kỳ màn hình nào.

Hiện tại đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại màn hình gập 2022, Galaxy Z Fold 4. Liệu rằng đâu sẽ là nguồn tin chính xác, hãy cùng đợi thông tin tiếp theo cùng MinMobile nhé.

MinMobile
Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ngay
Hotline tư vấn dịch vụ: 038.656.7777